HLV huyền thoại hé lộ kế hoạch giúp Pacquiao đánh bại Spence

(VoThuat.vn) – Freddie Roach, vị HLV lão làng của quyền Anh khẳng định Manny Pacquiao có cơ sở để đánh bại Errol Spence Jr.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, Manny Pacquiao sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng với Errol Spence Jr. Đây được xem là quyết định táo bạo của Pacquiao. Tay đấm người Phillipines vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 7/2019, gặp bất lợi về tuổi tác trước nhà vô địch IBF/WBC welterweight, tay đấm đang đứng thứ 6 trên BXH những tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới.

HLV Roach tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng của cậu học trò.

Mặc dù vậy, HLV Freddie Roach vẫn tin vào khả năng làm nên chuyện của Pacquiao. “Manny tới rồi lui, cứ thế anh ta khiến đối thủ không đoán được ý định. Manny phải lao vào, tấn công và sau đó thoát ra ngay lập tức.

Bạn không thể cứ lao thẳng vào Spence. Bạn phải có góc. Manny đã làm điều đó khá nhiều và khả năng di chuyển là chìa khóa để giành chiến thắng trong trận chiến này. Khả năng footwork của Manny tốt hơn bất kỳ ai và cậu ấy có thể duy trì điều đó trong 12 hiệp,” vị HLV huyền thoại chia sẻ trên Tạp chí Ring.

Liệu Pacquiao có thể làm nên chuyện trước đối thủ được đánh giá cao hơn?

Hiện tại, Pacquiao đang vùi mình tập luyện tại Wild Card Boxing Club ở Los Angeles. Về phía Spence Jr, tay đấm người Mỹ dự đoán “Pac Man” sẽ giải nghệ sau màn so găng vào ngày 21 tháng 8 tới đây.

“Tôi nghĩ anh ấy chắc chắn sẽ giải nghệ sau lần thượng đài này. Tôi không biết liệu có thể đánh bại anh ấy không, chúng ta sẽ chờ xem,” nhà vô địch IBF và WBC welterweight cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr