Huyền thoại George St-Pierre khó có thể đấu Mcgregor ở hạng nhẹ

Chủ tịch UFC Dana White phủ nhận chuyện George St-Pierre (GSP) so găng với Conor Mcgregor ở hạng nhẹ.

GSP lại là một trong những cái tên lớn nhất giới MMA, từ lâu huyền thoại này đã tỏ ra thích thú với chiếc đai  hạng nhẹ và đặc biệt là người thắng cuộc trong trận đấu giữa McGregor và Khabib. Anh cho rằng trận đấu sẽ không những mang lại nhiều tiền mà còn có thể để lại những di sản rất lớn cho môn thể thao này.

Chủ tịch UFC Dana White khẳng định: “Việc GSP so găng ở hạng nhẹ là không thể xảy ra. GSP từ bỏ đai vô địch hạng bán trung rồi sau đó lại từ bỏ đai hạng trung. Bạn hiểu ý tôi chứ? Cứ như chọn đại một hạng cân để thi đấu ấy”.

Thực tế GSP đã gặp rất nhiều khó khăn để ép cân. Việc ép xuống hạng nhẹ là chuyện không tưởng đối với tay đấm người Canada này. Trước đó không lâu, White từng khẳng định nếu GSP muốn trở lại thì đối thủ sẽ là Tyron Woodley hoặc Robert Whittaker. Khả năng cao tay đấm này sẽ được thi đấu ở quê nhà Canada trong thời gian tới.

Rất có khả năng GSP sẽ đấu với Whittaker

Có thể do khoản tiền của UFC hứa hẹn quá lớn nên GSP khó lòng nào từ chối được. Chính bản thân GSP hiện chỉ nhắm vào những trận super fight để thu hút người hâm mộ và mang về khoản tiền thù lao lớn. Có thể thấy White không cho phép GSP xuống hạng nhẹ để tranh đai, tuy nhiên việc Mcgregor lên hạng bán trung và đối đầu với GSP thì sẽ là một câu chuyện khác.

Quang Phượng

 

loading...

languarr