Huyền thoại UFC nói gì khi Conor Mcgregor được ân xá

Jon Jones, Conor McGregor và Anderson Silva là ba cái tên vĩ đại nhất từng bước chân vào lồng bát giác, ngoài phong cách thi đấu không lẫn vào đâu được ra, cả ba còn nổi tiếng về những vấn đề ngoài sàn đấu.

Trong khi Silva mới đây đã chứng minh được mình trong sạch, không sử dụng chất cấm thì Jon Jones vẫn còn đang bận rộn xử lí vấn đề tương tự với USADA, còn Conor McGregor phải đối mặt với vụ việc tấn công xe buýt chở các võ sĩ ở UFC 223 vừa qua tại Brooklyn.

“The Spider” là nhà vô địch Middleweight vĩ đại nhất lịch sử UFC, xem Jones giống như một người em trai, Silva đã đưa ra một số lời khuyên cho cậu em nhỏ.

”Tôi là bạn thân của cậu ấy, chúng tôi có tình cảm rất lớn với nhau, xem nhau như anh em vậy, tôi hi vọng đây chỉ là một phút sai lầm của cậu ấy. Cậu ấy trẻ và có rất nhiều hoài bão cùng với rất nhiều thứ phải lấy lại. Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời, một chàng trai đã vượt qua rất nhiều khó khăn, rất nhiều vấn đề trong cuộc sống và xứng đáng được tôn trọng.”

Đối với “The Notorious”, nhà cựu vô địch 2 hạng cân này đã không thi đấu kể từ trận thắng trước Eddie Alvarez và gặp khá nhiều rắc rối ngoài sàn đấu, Anderson Silva cho biết anh hi vọng McGregor sẽ học được những bài học sai lầm của bản thân và không làm hỏng đi hình ảnh của môn thể thao này.

”Tôi nghĩ không chỉ mình tôi đâu, mà còn rất nhiều vận động viên đều cố gắng biến môn thể thao này thành môn thể thao mà các đứa trẻ, các quý cô, nam hoặc nữ hay bất kì ai dù ở độ tuổi hay tầng lớp xã hội nào cũng đều có thể và thích xem. Nhưng khi những sự việc đáng tiếc xảy ra thì môn thể thao này lập tức bị đem đi so sánh, xem xét”.

”Vận động viên phải có lương tâm. Ai cũng có vấn đề riêng, ai cũng phải vượt qua nó, và tôi hi vọng là cậu ấy nhận ra được cậu ấy có ý nghĩa như thế nào đối với nhiều người, không bao giờ để những việc như thế diễn ra nữa và dừng lại việc làm xấu hình ảnh mà chúng tôi đã gầy dựng.”

Minh Triết

loading...

languarr