Huỳnh Ngọc Viễn chỉ “né đòn” vẫn thắng Bùi Trung Phong

Hấp dẫn, lôi cuốn là những gì mà hai võ sĩ Huỳnh Ngọc Viễn (Quân đội) và Bùi Trung Phong (Hà Nội) đem lại cho khán giả trong trận đấu chung kết môn Boxing ở hạng cân 69 kg. Trận đấu diễn ra vào chiều ngày 6/9 tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT quận Cầu Giấy, Hà Nội trong khuôn khổ giải đấu tranh đai Let’s Viet.

Võ sĩ Quân đội được đánh giá là võ sĩ có lối đánh tốt và chuyên nghiệp, nhưng ngay từ hiệp 1 Bùi Trung Phong tỏ ra là tự tin, thi đấu quyết liệt hơn Huỳnh Ngọc Viễn. Tuy nhiên, mọi người cho rằng đây là một cuộc đấu có vẻ như là “ngang tài ngang sức” bởi lẽ cả hai võ sĩ đều tham gia giải đấu lần đầu tiên.

vo si huynh ngoc vien (quan doi) va vo si bui trung phong (ha noi)
Võ sĩ Huỳnh Ngọc Viễn (Quân đội) và võ sĩ Bùi Trung Phong (Hà Nội)

Với lợi thế về hình thể nên Bùi Trung Phong dễ dàng đưa ra những đòn tấn công chính xác cho đối thủ. Đây là trận đấu ở hạng cân nặng nhất nên ở hai võ sĩ ta có thể thấy sự di chuyển cũng như tốc độ ra đòn là khá chậm.

Vào hiệp 2, Bùi Trung Phong đã làm cho khán giả mãn nhãn với những đòn tấn công bằng những cú đấm móc bằng tay phải điêu nghệ. Tuy nhiên, nó không làm trở ngại được nhiều cho võ sĩ Huỳnh Ngọc Viễn. Ngọc Viễn không làm giới chuyên môn thất vọng khi anh có những pha phòng thủ và xử lí rất tinh tế. Trong trận đấu này, giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng tránh né đòn của Huỳnh Ngọc Viễn.

Đây là trận đấu ở hạng cân nặng nhất nên ở hai võ sĩ ta có thể thấy sự di chuyển cũng như tốc độ ra đòn là khá chậm.

Vào hiệp 3, giai đoạn nước rút, vì vậy cả hai đều nỗ lực đưa ra những đòn tấn công liên hoàn.  Ngọc Viễn đưa ra những cú đấm mang tính quyết định ở cự ly gần, và Bùi Trung Phong cũng có câu trả lời không kém uy lực. Những với lối chơi đầy kinh nghiệm, Ngọc Viễn đã ghi được nhiều điểm bằng những đòn tấn công đẹp mắt,  giành chiến thắng trước võ sĩ Bùi Trung Phong sở hữu đai vô địch Let’s Viet mùa giải 2014.

_33C1027

_33C1073

_33C1137

_33C1149

full

Danh Trung