(VoThuat.vn) – Nam Youtuber kỳ vọng thăng tiến trong sự nghiệp quyền Anh, với đỉnh cao là một trận đấu tranh đai với Canelo Alvarez. 

Jake Paul khởi đầu sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp một cách suôn sẻ với 3 thắng lợi liên tiếp. Đáng chú ý, không một ai trong danh sách bại tướng của Jake là một tay đấm chuyên nghiệp.

Mặc dù vậy, nam Youtuber vẫn tin tưởng bản thân có thể đạt đến tầm đẳng cấp trong làng quyền Anh. “Tôi chỉ muốn tiếp tục trở thành tay đấm phá cách nhất trong lịch sử quyền Anh.

Jake đã nghĩ đến viễn cảnh tranh đai vô địch với Canelo.

Điều đó có nghĩa là hãy thi đấu từng trận một, tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn và so găng với những đối thủ ngày một nặng ký hơn. Nếu bạn nói với tôi về vị thế của tôi ở làng quyền Anh hiện tại, tôi sẽ không tin đâu. Vì vậy, tôi thậm chí không nghĩ đến hoặc phô trương khả năng của mình.

Tôi là người cởi mở và tôi tin mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi nghĩ mình có thể đấu Canelo Alvarez cho đai WBC hay WBO. Tại sao không?”

Nam Youtuber sẽ có màn so găng với Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới đây.

Hiện tại, Jake đang chuẩn bị cho màn đối đầu với Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8. Chạm trán cựu vương welterweight UFC dự báo là bài test nặng ký nhất dành cho nam Youtuber kể từ khi lấn sân quyền Anh.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr