Jimmie Rivera muốn chiến đấu với cựu vương TJ Dillashaw

Jimmie Rivera vừa lên tiếng mong muốn thi đấu với TJ Dillashaw để tiến gần hơn tới một suất tranh đai vô địch.

Rory MacDonald thách đấu Chael Sannen
TJ Dillashaw xem xét cắt cân để tranh đai vô địch với Demetrious Johnson

Sau chiến thắng trước Urijah Faber tại UFC 203, Jimmie Rivera phát biểu trước The MMA lý do tại sao trận chiến với TJ Dillashaw lại có ý nghĩa đối với anh.

Anh hy vọng đương kim vô địch Dominick Cruz sẽ chiến thắng trước Cody Garbrandt vào cuối năm nay và anh thấy cuộc chiến với Dillashaw là một trận đấu hoàn hảo để giành suất tranh đai với Dominick Cruz.

Jimmie Rivera trong trận thắng Urijah Faber tại UFC 203.
Jimmie Rivera trong trận thắng Urijah Faber tại UFC 203.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là TJ Dillashaw. Cody và Cruz sẽ sớm có trận đấu với nhau. Tôi nghe nói như thế, nó có thể diễn ra vào tháng 12. Tôi nghĩ tôi sẽ được thi đấu với TJ Dillashaw ở trận tới

Đó là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Tôi nghĩ TJ Dillashaw muốn tái đấu với Cruz nhưng anh ta thật sự không muốn và UFC cũng không hẳng đồng tình

Tôi có thể bị đánh giá thấp đối với nhiều người. Nhưng tôi muốn cho các võ sĩ khác rằng tôi đang ở đây và muốn trở thành nhà vô địch ở hạng cân này”, Jimmie Rivera.

Nếu như kế hoạch của Jimmie Rivera như mong muốn, anh sẽ đánh bại TJ Dillashaw và sẽ thi đấu với võ sĩ chiến thắng trong trận giữa Cruz và Garbrandt. Trận đấu này có thể diễn ra vào năm 2017.

H.C