Joe Rogan: “Khabib Nurmagomedov là một võ sĩ đặc biệt”

BLV của giải đấu UFC, Joe Rogan đưa ra vài nhận định về hai võ sĩ đáng chú ý ở hạng nhẹ là Khabib Nurmagomedov và Eddie Alvarez.

Chia tay UFC, Rousey sẽ tái ngộ khán giả WWE?
Tyron Woodley: McGregor đừng nên nghĩ lên hạng Welterweigh thi đấu

 Trong chương trình “Joe Rogan Experience”, Rogan nhắc đến đối thủ sắp tới của Conor Mcgregor tại UFC 205, vị BLV này cho rằng: “Alvarez là một chiến binh tàn bạo. Tôi cảm thấy kinh ngạc khi võ sĩ này hạ đo ván Rafael dos Anjos, với độ sắc bén của từng đòn tấn công. Alvarez thực sự là mối nguy hiểm với độ bền cùng nhịp độ ra đòn như vậy”.

UFC Fight Night: Dos Anjos v Alvarez

Đến khi đề cập đến võ sĩ người Nga – Khabib Nurmagomedov, Rogan lại có cách nhìn khác hơn, ông nói: “Trình độ giữa những võ sĩ ở hạng nhẹ không quá chênh lệch tuy nhiên Nurmagomedov là một võ sĩ đặc biệt, với khả năng quật ngã mọi đối thủ trên sàn đấu”. Rogan nói thêm: “Tuy nhiên võ sĩ này gặp khá nhiều chấn thương, có thể do cách luyện tập mạnh mẽ, đẩy đến giới hạn quá nhiều lần”.

middle 1

kha

Sắp tới võ sĩ người Ireland Mcgregor sẽ tranh đai vô địch hạng nhẹ trước Alvarez, điều này khiến võ sĩ Nurmagomedov mất cơ hội tranh đai vô địch dù đang đứng vị trí dẫn đầu trong BXH.

inpage detail

Nguyễn Thái

languarr