John Cena chính thức trở lại WWE vào tháng 10

Sau thất bại trước Aj Styles tại sự kiện Summer Slam diễn ra cách đây 1 tháng, John Cena đã lặng lẽ rút lui khỏi các show diễn chính thức của WWE để dành thêm thời gian nghỉ ngơi.

“John Cena chỉ trụ được 20 giây nếu đến UFC”

Thân hình bốc lửa vạn người mê của người yêu John Cena

Trước mắt đang có thông tin Cena sẽ trở lại thi đấu vào tháng 10 tới đây để có thể góp mặt trong sự kiện No Mercy. Tuy nhiên nhiều nguồn tin lại cho rằng khoảng thời gian vắng mặt của Cena sẽ là nhiều hơn, khi trung tuần tháng 10 và tháng 11 ngôi sao từng 15 lần giành đai vô địch WWE sẽ tham gia ghi hình cho chương trình American Grit.3a2

Do American Grit là một chương trình truyền hình thực tế kéo dài, nên rất có khả năng Cena sẽ không trở lại cho đến ít nhất vào cuối năm nay. Nếu theo lịch trình này, thì rất có thể Cena sẽ bất ngờ trở lại trong sự kiện Royal Rumble diễn ra vào tháng Giêng năm sau.

Cần phải biết rằng Royal Rumble vốn nổi tiếng là sự kiện dành riêng cho những sự trở lại bất ngờ của các ngôi sao WWE. Ngoài Cena, thì nhà vô địch đầu tiên của đai WWE Universal – Finn Balor dự kiến cũng sẽ trở lại tại sự kiện Royal Rumble sau khi bình phục chấn thương ở vai gặp phải trong trận tranh đai với Kevin Owen cũng tại Summer Slam.

Xuân Anh

loading...

languarr