Johnny Trí Nguyễn bất ngờ trước hành động thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo ngay của Trần Quang Lộc ngay sau chiến thắng tại giải MMA Việt Nam 2022 diễn ra tối 26/11.

Ở trận chung kết MMA Việt Nam 2022 hạng cân 70 kg nam, Trần Quang Lộc đã giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Nguyễn Văn Kamil khi được 3 trọng tài nhận định với tỷ số 50-45, 48-46 và 48-47.
Ngay sau khi nhận đai vô địch từ ban tổ chức, Trần Quang Lộc đã quỳ gối và trao nó cho người thầy Johnny Trí Nguyễn.
Hành động của Quang Lộc khiến Johnny Trí Nguyễn khá bất ngờ. Vị võ sư 48 tuổi chính là người đã đưa Trần Quang Lộc đến với MMA, và hôm nay nhận được vinh quang, Quang Lộc muốn dành tặng nó cho người thầy để thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo và võ học cao thượng của mình.
Trần Quang Lộc là một trong những học trò xuất sắc mà Võ đường Liên Phong do Johnny Trí Nguyễn thành lập sản sinh ra.
Trở lại với trận đấu, Quang Lộc và Kamil đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn với các pha ra đòn nhanh và đẹp mắt.
Johnny Trí Nguyễn như thường lệ vẫn là điểm tựa tinh thần cho học trò của mình ở những phút nghỉ giải lao giữa các hiệp.
Vị võ sư kiêm diễn viên liên tục đưa ra những nhắc nhở cần thiết phía ngoài lồng sắt để Quang Lộc bình tĩnh và nắm bắt các cơ hội nhằm thay đổi cục diện trận đấu.
Ưu thế về chiều cao và sải tay không giúp Kamil quá nhiều trong những pha đánh đứng. Trong khi đó, Quang Lộc tỏ ra hiệu quả với nhiều cú đá nhanh khiến Kamil phải gồng mình chống đỡ.
Mặc dù học trò chiếm lợi thế lớn ở các hiệp cuối nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn cho thấy sự lo lắng khi bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi trận đấu chưa kết thúc.
Quang Lộc tiếp tục chiếm thế chủ động với những pha ra đòn nhanh không cho Kamil áp sát. Lợi thế được võ sỹ đến từ Võ đường Liên Phong duy trì cho đến khi kết thúc trận đấu.
Đến cổ vũ cho Trần Quang Lộc còn anh trai của Johnny Trí Nguyễn là Charlie Nguyễn cùng các thành viên tại Võ đường Liên Phong.
Chiến thắng thuyết phục trước Kamil giúp Trần Quang Lộc khẳng định vị thế của một trong những võ sĩ MMA hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link