Jon Jones khả năng cao sẽ trở lại thi đấu trong năm nay

loading...

Theo tiết lộ từ quản lý Malki Kawa, Jon Jones khả năng cao sẽ trở lại sàn đấu sớm trong tương lai. Thông tin này khá bất ngờ vì tay đấm này có vẻ sẽ chịu án phạt khá nặng sau khi dính Doping lần 2.

Malki Kawa nói với trang BJPenn như sau: “Cuối tuần này chúng ta sẽ có kết quả cuối cùng. Nghe tuyên bố của hội đồng thể thao bang California và chúng tôi mong nhận báo cáo cuộc điều tra của Ủy ban phòng chống Doping của Mỹ (USADA). Tô mong rằng mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Thực tế cuối tháng 3 này chúng ta sẽ biết được sự thật. 95% Jones sẽ trở lại thi đấu trong năm nay”.

Jon Jones có nói gì thì cũng khó để ông thoát tội

Tại sự kiện UFC 214 trước đây, Jon Jones đã từng đánh bại Daniel Cormier trong trận tranh đai Light Heavyweight. Tuy nhiên sau đó không lâu, võ sĩ 30 tuổi này đã bị tước đai vì bị phát hiện dương tính với chất cấm. Đây lần thứ 2 Jones bị phát hiện chất cấm nên mức phạt có thể lên tới 4 năm cấm thi đấu.

Jones sẽ ra tòa vào cuối tháng này

Jones được biết đến như một tay đấm trẻ và xuất sắc trong UFC. Tuy nhiên kèm theo đó là vô số scandal như lái xe gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu, bị phát hiện sử dụng chất cấm tại UFC 200. Và giờ đây Jones tiếp tục mắc sai lầm khi bị phát hiện sử dụng chất cấm tại UFC 214. Đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu của Jon Jones.

Jones sẽ bị tước đai vô địch ngay sau UFC 214

Tay đấm này từng khẳng định mình không hề dùng chất cấm, thậm chí không hề biết gì về việc này. Dự đoán vụ việc vừa qua có thể do các loại thực phẩm bổ sung có chứa chất cấm.

Nguyễn Thái

languarr