Vô địch PFL, “Nữ hoàng” Judo nhận phần thưởng cực khủng

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch Olympic Judo, Kayla Harrison vừa nhận được phần thưởng xứng đáng sau màn trình diễn ấn tượng tại PFL 2019 vừa qua. 

Kể từ khi tạm biệt con đường Judo để thử sức mình ở lĩnh vực đấu võ tự do (MMA), nhà vô địch Olympic Nhu đạo trong các năm 2012 và 2016 đã liên tiếp gặt hái được những thành công. Cụ thể, nữ võ sĩ 29 tuổi đã giành được 7 chiến thắng liên tiếp tính đến thời điểm này của sự nghiệp, đặc biệt trong đó có đến 2 trận thắng bằng Knock-out và 3 trận bằng việc đối thủ xin thua sau khi dính đòn khoá.

Với phong độ ấn tượng đó, không có gì ngạc nhiên khi Kayla Harrison đã giành được chức vô địch PFL 2019 một cách thuyết phục ở hạng cân 70kg nữ. Đặc biệt, phần thưởng bằng hiện kim cho cô cũng đã được công bố và giá trị của nó lên đến 1 triệu USD.

Kayla Harrison và chiếc đai vô địch PFL.

Đây được xem là một cú hích không hề nhỏ dành cho Kayla và điều này được kỳ vọng sẽ tiếp thêm động lực cho cô ở chặng đường sự nghiệp sắp tới. Được biết, ngoài tiếng vang là một nhà vô địch Olympic Judo, Kayla Harrison còn rất tích cực “tầm sư học đạo” các môn võ khác và đồng thời, cô cũng là bạn tập với ngôi sao danh tiếng Ronda Rousey.

Phi Yến


Tin liên quan: