Kennedy Maciel xác định đối thủ tại Fight 2 Win 169

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 169.

Theo xác nhận của Giám đốc điều hành Seth Daniels, trận đấu đáng chú ý đầu tiên phải kể đến màn so tài giữa Kennedy Maciel và Joshua Cisneros.

Cả 2 đều là những võ sĩ đạt đến đẳng cấp đai đen trong môn võ BJJ và họ sẽ thi đấu ở nội dung không dùng võ phục (No Gi), qua đó hứa hẹn sẽ cống hiến đến cho người hâm mộ một màn so tài hấp dẫn.

Còn tại một cặp đấu đáng chú ý khác, Oliver Taza cũng sẽ có cuộc chạm trán với Gabriel Almeida. Tại sự kiện Fight 2 Win 166 vừa qua, Almeida vừa phải nhận thất bại trước Rafael Lovato Jr. và anh đang rất nóng lòng muốn trở lại với chiến thắng khi chạm trán Taza.

Kennedy Maciel (trái) sẽ có cuộc chạm trán gặp Joshua Cisneros ở Fight 2 Win 169.

Về mặt thành tích, Kennedy Maciel dù còn rất trẻ thế nhưng, anh đang là “ngôi sao sáng” của làng Nhu thuật Brazil quốc tế với 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu.

Sau khi được thăng cấp lên đai đen, võ sĩ 23 tuổi vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng tiến trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Kennedy Maciel: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr