(VoThuat.vn) – Dustin Poirier vừa trải qua buổi tập đầy thú vị với Brian Shaw, lực sỹ từng 4 lần vô địch tại cuộc thi “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh”.

Trước thềm bước vào màn tái đấu với Conor McGregor, Dustin Poirier có buổi tập luyện đáng nhớ với lực sỹ Brian Shaw, người từng 4 lần vô địch cuộc thi “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh”.

Poirier có buổi tập thú vị với Brian tại Colorado.

Trong đoạn clip đăng tải trên Twitter, Poirier nỗ lực thực hiện đòn khóa Shaw. Với sức mạnh vượt trội, lực sỹ người Mỹ dễ dàng nhấc bổng đối thủ trên lưng. “The Diamond” không bỏ cuộc, anh thực hiện đòn khóa cổ từ phía sau và cái kết là đối phương đập tay đầu hàng.

Màn thể hiện của Poirier giúp anh nhận được vô số lời tán dương trên mạng xã hội. Song, võ sĩ người Mỹ cho biết Shaw đã “phục thù” thành công ở màn đối kháng sau đó. Một đoạn clip được đăng tải cho thấy võ sĩ UFC bất lực hoàn toàn khi lực sỹ 39 tuổi thực hiện đòn khóa, với khối lượng cơ thể xấp xỉ 180kg.

“The Diamond” tràn đầy tự tin trước thềm tái đấu McGregor.

Trả lời phỏng vấn trên kênh Youtube của Shaw, Poirier cho biết bản thân đã rút ra những bài học xương máu sau thất bại ở UFC 178 trước McGregor. “Để chuẩn bị cho trận đấu vừa qua, chúng tôi biết McGregor sẽ hoàn toàn khác so với lần đụng độ đầu tiên. Khoảng 6, 7 năm gì đó. Chúng tôi ngồi xuống, mổ xẻ các đoạn tổng hợp trận đấu và kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một trại tập luyện 9 tuần thật vững chắc,” Poirier cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr