loading...

(VoThuat.vn) – Demetrious Johnson hứng chịu thất bại bởi knock-out đầu tiên trong sự nghiệp ở trận tranh đai flyweight ONE Championship trước Adriano Moraes.

Tâm điểm của sự kiện ONE on TNT 1 là trận tranh đai flyweight ONE Championship giữa Demetrious Johnson và Adriano Moraes. Lợi thế về chiều cao và sải tay của Moraes khiến Johnson gặp bế tắc trong việc tiếp cận. Hiệp 1 khép lại mà không có quá nhiều tình huống tấn công đáng chú ý từ cả hai.

Johnson gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối thủ sở hữu ngoại hình vượt trội.

Sang hiệp 2, Moraes suýt chút nữa tung đòn gối trúng đích. Vài phút sau, võ sĩ người Brazil có cú móc ngược uy lực khiến Johnson ngã xuống sàn. Trong lúc cựu võ sĩ UFC tìm cách gượng dậy, Moraes ra đòn gối hiểm hóc, buộc trọng tài ra hiệu kết thúc trận đấu ở thời điểm 2 phút 24 giây của hiệp 2.

Moraes bảo vệ đai thành công sau chiến thắng trước cựu vương UFC.

Theo ESPN, tình huống ra đòn gối của Moraes được xem là phạm quy theo luật MMA ở Mỹ, song hoàn toàn hợp lệ tại ONE Championship. Được biết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp “Chú chuột phi thường” chịu thất bại bằng knock-out.

“Tôi phải trở về nhà và xem lại trận đấu để biết mình mắc sai lầm lúc nào. Moraes rất cao và to lớn. Thật khó để tóm gọn cậu ấy. Thất bại là một phần của cuộc chơi. Khi bạn gắn bó với nó đủ lâu, điều này chắc chắn sẽ xảy ra vào một lúc nào đó,” võ sĩ sinh năm 1986 cho hay.

Một trận đấu khác cũng được chờ đợi ở ONE on TNT 1 là màn so tài giữa cựu vô địch Bellator MMA, UFC Eddie Alvarez và Iuri Lapicus. Tuy vậy, cuộc đấu kết thúc chóng vánh do Alvarez bị truất quyền thi đấu sau tình huống ra đòn vào gáy đối thủ ở hiệp 1.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr