Chưa đấu Nina Ansaroff, Mackenzie Dern đã tiết lộ về “vũ khí bí mật”

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đang tỏ ra rất tự tin trước thềm cuộc so tài với Nina Ansaroff trong khuôn khổ sự kiện UFC on ABC 2. 

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu, Mackenzie Dern đánh giá rất cao vai trò của Ban huấn luyện khi cô cho biết: “Đợt tập luyện này, tôi đã mời HLV Rogerio Camoes từ Brazil để hỗ trợ thêm về phần tăng cường sức mạnh trong các buổi tập. Đó là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng nên những nền móng để giúp bạn có thể nghĩ về chức vô địch. 

Mọi người sẽ sớm được thấy sự tiến bộ của tôi trong thời gian tới. Ngoài ra, tôi cũng đã có được sự cộng tác của HLV Jason Parillo (người từng thi đấu chuyên nghiệp và làm việc cùng với những Michael Bisping hay B.J. Penn). 

Mackenzie Dern đánh giá cao vai trò của các HLV trong việc giúp cô rèn luyện thêm các kỹ năng võ thuật.

Anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc rèn luyện kỹ năng đấm bốc (boxing) và ngày càng giúp tôi hoàn thiện hơn. Với một đội ngũ huấn luyện giỏi, họ sẽ làm bạn tiến bộ từng ngày và “tôi luyện” nên một võ sĩ có thể chinh phục những thử thách cao nhất“.

Về Mackenzie Dern, cô vốn là một huyền thoại của làng BJJ trước khi chuyển sang thi đấu MMA. Sau 11 trận đấu chuyên nghiệp, cô đã giành được đến 10 chiến thắng và chỉ có đúng duy nhất 1 lần chịu thất bại khi chạm trán Amanda Ribas.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: