Kết quả Fight 2 Win 154: John Blank thể hiện sức mạnh

(Vothuat.vn) – Sự kiện Fight 2 Win 154 đã chứng kiến thắng lợi trong trận đấu tâm điểm dành cho John Blank. 

Được xem là màn chạm trán đáng chú ý nhất và quyết định đến danh hiệu No-Gi Middle Weight Champion, cuộc so tài giữa John Blank và Manuel Ribamar đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mặc dù là người chơi chủ động hơn và nắm được thế thượng phong, tuy nhiên, trong một thoáng lơ là, Manuel Ribamar đã để đối thủ tận dụng cơ hội rồi thực hiện đòn khoá gót chân (Heel Hook) trong chớp mắt.

Bị dồn vào thế khó và không thể chống trả trước sức mạnh của John Blank, võ sư 27 tuổi đã phải đập tay xin thua và ngậm ngùi nhìn chiếc đai No-Gi Middle Weight Champion thuộc về tay địch thủ.

John Blank đã khiến Manuel Ribamar phải đầu hàng bằng một đòn khoá gót chân hiệu quả.

Ở các trận đấu đáng chú ý còn lại, Maria Malyjasiak khiến Nathiely Karoline chịu thua bằng đòn bẻ khớp gối (Knee Bar), Alex Myers hạ gục Levi Moura với chiêu siết cổ (Rear Naked-Choke) trong khi Junny Ocasio cũng khiến Jose Carlos Lima phải ngạt thở bằng đòn khoá tam giác ngược (Inverted Triangle Choke).

Quay trở lại với John Blank, danh hiệu này được dự báo sẽ là bước đệm để anh tiếp tục chinh phục những thành công mới khi trong quá khứ, võ sĩ này từng giành được những chiến tích ấn tượng tại ADCC hay EBI Combat Jiu-Jitsu.

Về phần Manuel Ribamar, anh đang có kết quả không tốt trong giai đoạn gần đây khi trận thua này cũng là thất bại thứ 2 liên tiếp của “Riba” tại các sự kiện Fight 2 Win.

Xem video tài năng của John Blank: 

Phi Yến


Tin liên quan: