Khuếch trương võ đường, huyền thoại BJJ khiến dân mạng phải trầm trồ

(VoThuat.vn) – Huyền thoại của làng BJJ thế giới, Keenan Cornelius mới đây đã công bố một clip mới về võ đường của mình. 

Xuyên suốt sự nghiệp thi đấu, Keenan Cornelius đã khiến cộng đồng BJJ phải dậy sóng với những thành công liên tiếp ở Giải vô địch BJJ thế giới (World Championship) trong cả 2 nội dung thi đấu bằng võ phục (Gi) và không võ phục (No-Gi). Ngoài ra, võ sư người Mỹ cũng để lại dấu ấn đậm nét với hàng loạt chức vô địch ở các giải đấu quốc tế tại Châu Âu, Châu Á hay Trung Đông.

Không chỉ thành công trên tư cách một vận động viên, Keenan Cornelius cũng tỏ ra “mát tay” khi lấn sân sang sự nghiệp giải trí với việc thu hút rất đông khán giả theo dõi kênh Youtube, trang web và các ấn phẩm về võ thuật khác của mình. Đặc biệt, anh còn mở ra một “lò dạy võ” riêng nhằm phổ cập BJJ đến với mọi người.

Và mới đây, đích thân Keenan Cornelius đã cầm máy quay để quảng bá đến người hâm mộ về trung tâm huấn luyện BJJ do đích thân mình làm võ sư đứng lớp. Đoạn clip dài 8 phút đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và những võ sinh hâm mộ BJJ trên toàn thế giới. Được biết, ngoài Keenan Cornelius, một huyền thoại BJJ khác là Gabi Garcia cũng đã khai trương “lò võ” của riêng mình.

Phi Yến


Tin liên quan: