(VoThuat.vn) – Nathan “Carnage” Corbett – võ sĩ từng được mệnh danh là “khuỷu tay vàng” của làng kickboxing đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu thử sức với Shoot Boxing.

Nathan “Carnage” Corbett là cái tên quá đỗi quen thuộc trong làng kickboxing. Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài 15 năm, võ sĩ người Úc gốc New Zealand giành cả thảy 11 đai vô địch thế giới. Corbett từng được mệnh danh là “khuỷu tay vàng” bởi sở hữu những cú đánh khuỷu tay đầy uy lực.

Corbett từng được mệnh danh là “khuỷu tay vàng” của làng kickboxing

“Carnage” lần đầu tiên giành đai vô địch thế giới là vào tháng 12 năm 2003 với chiến thắng knock-out trước Clifton Brown. Ở trận tranh đai cuối cùng trong sự nghiệp vào tháng 12 năm 2013, võ sĩ sinh năm 1979 bảo vệ thành công đai WKN heavyweight sau khi khiến Henriques Zowa bị gãy mũi bởi đòn khuỷu tay.

Ở lần thượng đài cuối cùng vào tháng 4 năm 2014, Corbett gặp chấn thương vùng tai và chịu thất bại TKO ngay trong hiệp 1 trước một huyền thoại kickboxing – Gokhan Saki.

Hiện tại, Corbett đang là một trong những cây bút chủ lực của trang Fightmag. Mới đây, cựu võ sĩ người Úc đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu thử sức với Shoot Boxing. Trận đấu diễn ra hồi tháng 7 năm 2002 tại Yokohama, Nhật Bản, nơi “Carnage” chạm trán võ sĩ chủ nhà Yu Ikeda.

Cuộc thư hùng không kéo dài đến 3 hiệp như dự kiến, bởi Corbett đã khuất phục đối thủ với đòn khuỷu tay ở thời điểm 1:07 của hiệp 2.

VoThuat.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link