Kình ngư Michael Phelps thách Conor McGregor thi bơi

loading...

Kình ngư người Mỹ Michael Phelps cho biết rất khâm phục bản lĩnh của Conor McGregor khi dám thách đấu Boxing với Floyd Mayweather. Anh cũng gửi đề nghị đến Conor rằng sẽ rất thú vị nếu cả hai so tài trên đường đua xanh.

Cú đấm của Mcgregor không đủ mạnh để cản Mayweather
Sắp có trận “lượt về” giữa MMA và Boxing?

Sau trận đấu với Floyd Mayweather, số tiền mà Conor McGregor nhận lại được có thể lên đến 100 triệu USD. Người hâm mộ đang chờ đợi động thái tiếp theo của võ sĩ đang thi đấu tại UFC.

Mới đây nhất, trên Twitter của mình, Michael Phelps bày tỏ ước muốn được thi đấu cùng với võ sĩ người Ireland. Tuy nhiên, Phelps chỉ yêu cầu Conor thi đấu bơi trên đường đua xanh, điều này có thể xem như trò cười của nhiều fan hâm mộ.

Michael Phelps từng đoạt 28 huy chương ở đấu trường Olympic. Anh được xem là huyền thoại bơi lội của nước Mỹ. Michael Phelps đang là gương mặt đại diện cho kênh truyền hình Discovery từ đầu năm đến nay.

Về phía Conor McGregor, hiện tại anh vẫn chưa có động thái nào trước lời thách đấu vui này của kình ngư người Mỹ. Sau khi bỏ túi một khoản tiền khá khá ở trận đấu tỷ đô, người hâm mộ đang trông đợi vào những trận đấu tiếp theo của anh. Võ sĩ người Ireland tiết lộ rằng anh sẽ tiếp tục trở lại UFC để thi đấu nhưng cũng sẵn sàng thượng đài trên sàn Boxing nếu có cơ hội.

https://youtu.be/p4Vp6Wtuuq8

languarr