Lê Hiếu Nghĩa trổ tài hát “siêu ngọt” trên sóng truyền hình

Hot boy Taekwondo Lê Hiếu Nghĩa bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình Siêu bất ngờ và “khoe” giọng hát cực ngọt ngào khiến người hâm mộ bấn loạn.

Chàng “soái ca” Taekwondo với thành tích học tập ấn tượng

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cặp bài trùng Lê Hiếu Nghĩa và Nguyễn Thị Lệ Kim

Siêu bất ngờ tập 5 phát sóng vào tối 2/7 trên sóng HTV 7 với sự tham gia của diễn viên trẻ Quách Ngọc Tuyên, diễn viên hài Vinh Râu, Thanh Tân, Lê Hoàng và Lâm Vỹ Dạ.

Hot boy Taekwond Việt Nam Lê Hiếu Nghĩa bất ngờ xuất hiện trong chương trình Siêu bất ngờ.
Hot boy Taekwondo Việt Nam Lê Hiếu Nghĩa bất ngờ xuất hiện trong chương trình Siêu bất ngờ.

Với sự dẫn dắt của hai MC hài hước Trường Giang và Hari Won, các người chơi lần lượt đặt ra câu hỏi “làm khó” chàng trai vàng của Taekwondo Việt Nam. Lê Hoàng hỏi “Em có thể nói vị trưởng đoàn đi cùng em lúc em vô địch thế giới tên là gì?”. Tất nhiên đây không phải là câu hỏi khó, Hiếu Nghĩa trả lời ngay “Thầy Thanh Huy”. Sau đó võ sĩ sinh năm 1992 thực hiện đòn đá cao với một khán giả có chiều cao hơn mình khiến người xem bất ngờ.

Sau màn hỏi đáp, những người chơi nếu ai đồng ý rằng anh chàng trang đứng sau lưng họ là một hot boy Taekwondo 2 lần vô địch thế giới thì quay ra trước. Lê Hoàng, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân và Quách Ngọc Tuyên chắc chắn với quyết định đây đích thực là hot boy Taekwondo nên đồng ý. Riêng Vinh Râu đứng yên, và có lẽ anh sẽ phải hối hận vì… không được chứng kiến màn biểu diễn tiếp theo của anh chàng này cùng đồng đội.

Hiếu Nghĩa và đồng đội  biểu diễn quyền trên nền nhạc khiến fan bấn loạn.
Hiếu Nghĩa và đồng đội biểu diễn quyền trên nền nhạc khiến fan bấn loạn.

Nhưng bất ngờ nhất vẫn là sau màn giới thiệu mình là thành viên Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam 2 lần vô địch thế giới (2011 và 2013), hot boy Taekwondo Lê Hiếu Nghĩa đã trổ tài “khoe” giọng hát cực ngọt ngào và ấn tượng với bài hát Ba kể con nghe của Nguyễn Hải Phong. Màn biểu diễn này khiến người hâm mộ nể phục sự đa tài của chàng hot boy quê ở TP.HCM.

Tiếp theo Nghĩa và đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam có một tiết mục trình diễn đồng đội vô cùng đặc sắc nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả theo dõi. Tiết mục đồng đội có sự tham gia của hot girl Châu Tuyết Vân và cô gái vàng Nguyễn Thị Lệ Kim.

Lê Hiếu Nghĩa sinh năm 1992, tập Taekwondo năm thứ 15, 2 lần vô địch thế giới và là sinh viên xuất sắc của trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Lê Hiếu Nghĩa sinh năm 1992, tập Taekwondo năm thứ 15, 2 lần vô địch thế giới và là sinh viên xuất sắc của trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Lê Hiếu Nghĩa năm nay 23 tuổi, tập luyện Taekwondo năm thứ 15 và là một sinh viên năm 3 xuất sắc của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Không dừng lại ở khả năng võ thuật, tài ca hát mà chàng trai tuổi Thân này còn có đam mê chụp ảnh và đi du lịch.

Cùng VoThuat.vn nghe lại giọng hát siêu ngọt ngào của hot boy Taekwondo Lê Hiếu Nghĩa trong Siêu bất ngờ:

Nhật Vũ