Lesnar vượt kịch bản, khiến Orton tét đầu

loading...

Có vẻ như Lesnar đã có màn trình diễn hơi đi quá giới hạn tại sự kiện SummerSlam vừa qua.

Conor McGregor sẽ tái đấu Nate Diaz ở hạng cân 70kg

The Rock không thèm “đếm xỉa” Vin Diesel khi Fast 8 đóng máy

Trở lại WWE từ UFC với chiến thắng trước Mark Hunt hồi tháng trước, Brock Lesnar đã lập tức được WWE ưu ái cho góp mặt vào trận đấu tâm điểm của sự kiện SummerSlam khi đối đầu cùng Randy Orton, trận đấu (theo như WWE quảng bá) là phải mất đến 15 năm để thực hiện.3a1

Thực tế trận đấu này đã diễn ra rất hấp dẫn trong khoảng thời gian đầu, khi Lesnar và Orton đã ăn miếng trả miếng nhau với hàng loạt đòn sở trường như Suplex, F5… của Lesnar hay RKO của Orton. Tuy nhiên những ai chứng kiến trận đấu này đã phải ngạc nhiên khi đoạn kết Lesnar đã có phần đi vượt qua giới hạn của kịch bản.

Cụ thể Lesnar đã tháo đồ bảo hộ và liên tục đánh vào đầu của Orton, khiến cho máu trên trán của đô vật này liên tục chảy không ngớt và buộc lòng các trọng tài đã phải lập tức cho dừng trận đấu để chăm sóc vết thương cho Orton.

Hiện WWE vẫn chưa có bất cứ thông báo cụ thể nào về việc có phải Lesnar đã tự ý vượt kịch bản hay không, chỉ biết rằng sau khi “no đòn”, Orton đã phải khâu tới 10 mũi trên đỉnh đầu.

Theo nhiều hoài nghi từ người hâm mộ thì có lẽ như Lesnar đã thật sự đi qua giới hạn, vì từ rất lâu rồi WWE đã nghiêm cấm việc để xuất hiện máu trên sóng truyền hình, đặc biệt là các sự kiện đặc biệt như SummerSlam.

Tuy nhiên người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng hoài nghi về việc WWE sẽ có hình thức xử phạt đối với Lesnar trong trường hợp ngôi sao 38 tuổi này vượt giới hạn là thật, khi trước đó WWE cũng đã cố tình “lơ” trước thông tin Lesnar sử dụng chất cấm. Phải biết rằng cùng thời điểm, WWE đã đình chỉ thi đấu đối với một loạt đô vật như Del Rio, Paige,… 30 ngày vì sử dụng chất cấm.

https://www.youtube.com/watch?v=zT4Kjt10zuY

Xuân Anh

languarr