Lịch thi đấu các môn võ tại Olympic Tokyo

(VoThuat.vn) –  Sau một năm bị hoãn, Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/7 tới đây. Thế vận hội tại Nhật Bản sẽ có 339 nội dung thi đấu của 33 bộ môn thể thao khác nhau. VoThuat.vn xin gửi đến quý độc giả lịch thi đấu của các môn võ thuật tại sự kiện lần này.

BOXING

Boxing là một trong những môn thi đấu dài ngày nhất tại Olympic lần này, lịch thi đấu trải dài từ 24/7 – 8/8. Việt Nam sẽ có hai cái tên góp mặt ở bộ môn này là Nguyễn Văn Đương (hạng cân dưới 57kg) và Nguyễn Thị Tâm (hạng cân dưới 51kg).

Lịch thi đấu chi tiết (theo giờ Nhật Bản(

TAEKWONDO

Đoàn thể thao Taekwondo Việt Nam đến Tokyo lần này chỉ có 1 VĐV duy nhất của bộ môn là Trương Thị Kim Tuyền. Niềm hy vọng của chúng ta sẽ thi đấu ở hạng cân 49kg nữ và sẽ ra quân ngay ngày thi đấu đầu tiên 24/7.

JUDO

VĐV Nguyễn Thị Thanh Thúy là cái tên duy nhất giành vé cho Judo Việt Nam để tham dự Thế vận hội. Thanh Thủy được xem như cái tên kế thừa cho đàn chị Văn Ngọc Tú và đại diện Việt Nam thi đấu ở hạng cân 52kg. Theo đó, Thanh Thủy sẽ thi đấu trong ngày 25/7.

WRESTLING

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì VĐV nào của Việt Nam giành vé ở bộ môn vật

KARATE 

Cũng như vật, cũng không có bất kì VĐV Việt Nam nào thi đấu ở bộ môn này.

*Những thông tin về lịch thi đấu, kết quả thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 sẽ được VoThuat.vn cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới. 

Hoài Phương