Lobov muốn phục thù Boxing thay cho bạn tập Conor Mcgregor

Sau thất bại mới đây tại UFC fight night 118,  Artem Lobov  bạn tập của siêu sao Conor Mcgregor có ý định rời khỏi MMA để thi đấu Boxing. 

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Conor McGregor sau 4 năm xuất hiện tại UFC
St-Pierre quyết tâm được thi đấu với Conor McGregor

Tại UFC Fight Night 118, Lobov phải chịu thất bại bằng tính điểm trước Andre Fili mặc dù có sự hướng dẫn và cổ động nhiệt tình của Conor Mcgregor. Trong sự kiện lần này, Mcgregor ngồi ở hàng ghế khán giả nhưng khi đến trận đấu của Lobov thì Mcgregor đã nhảy ra khỏi hàng ghế và nhào tới sát lồng sắt để chỉ đạo. Tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi khi nhận kết quả thua cuộc.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với BT Sport, Lobov nói: “Tôi cũng không thấy phiền nếu chuyển sang thi đấu Boxing. Tôi biết rằng tôi còn hợp đồng với UFC. Tôi sẽ nói chuyện với ban tổ chức giải đấu và yêu cầu được cắt đứt hợp đồng và cho tôi thi đấu vài trận Boxing”.

Khi được hỏi đối thủ tương lai nếu Lobov thi đấu ở Boxing, võ sĩ này liền bảo: “Chắc đấu với Paulie cũng không tệ đâu. Tôi biết Boxer này đang tìm một trận đấu kiếm tiền. Tay đấm này cũng đã giải nghệ, có thể ông ta không muốn thi đấu với tôi nhưng nếu có thì tôi sẵn sàng xỏ găng vào và thi đấu”.

Mcgregor và võ sĩ người Nga Artem Lobov chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Đặc biệt trong lần Mcgregor trèo vào lồng sắt khi Lobov giành chiến thắng bằng knock-out tại UFC Fight Night 99. Trong một đăng tải trên Instagram, Mcgregor nói: “Lobov sẽ là võ sĩ người Nga đầu tiên giành được đai vô địch UFC”. Nhưng với quyết định rời khỏi MMA thì phán đoán của Mcgregor đã hoàn toàn sai.

Nguyễn Thái

languarr