Mayweather sẽ đấu MMA không chỉ riêng với McGregor

Floyd Mayweather tuyên bố sẽ luyện tập MMA nhưng chưa chắc chắn 100% về việc thi đấu MMA. Ông cũng nói khả năng sẽ thi đấu nhiều trận MMA không chỉ riêng trận với McGregor.

Trong lần phỏng vấn qua điện thoại với  Fight Hype’s, Mayweather đã biết dự định bước vào sàn đấu MMA. Tay đấm này nói: “Tôi đang tập MMA. Mayweather Promotions vừa mới ký hợp đồng với một võ sĩ MMA nên tôi đang nghĩ đến việc thi đấu MMA. Tôi đang suy nghĩ về nó. Tôi đã bắt đầu luyện tập ở Miami. Tôi nghĩ mình có thể sẽ thi đấ vào cuối năm nay. Chưa chắc lắm. Mọi thứ đều 50/50, chưa chắc chắn 100% nhưng tôi đang luyện tập MMA”.

Mayweather xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho trận đấu ở sàn đấu MMA. Thực tế tay đấm này đã 41 tuổi, rất khó cho Mayweather giành chiến thắng trong một sàn đấu mới mẻ như MMA. Trước đó Mayweather đã đăng tải hình ảnh thi đấu với Conor Mcgregor ở sàn đấu MMA, Mcgregor cũng có đăng tải đáp trả ngay sau đó. Tuy nhiên việc thi đấu ở MMA vẫn chưa có thông tin chính thức.

Liệu Mayweather thi đấu MMA nhiều trận hay chỉ với Mcgregor không?. Mayweather nói: “Tôi không chắc sẽ đấu bao nhiêu trận ờ MMA, mọi thứ phụ thuộc vào số tiền thù lao. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi không né tránh bất cứ võ sĩ nào. Thế nên dù là Mcgregor, một tay đấm mạnh và nguy hiểm. Tất nhiên nếu Mcgregor có cú đấm khủng khiếp với chiếc găng MMA thì tôi cũng có sức mạnh tương tự như vậy”.

 

 

Nguyễn Thái

loading...

languarr