(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather được cho là đang đàm phán cho một trận quyền anh với Logan Paul, người được biết đến là “trai hư” trong giới Youtuber.

Cộng đồng quyền Anh được phen xôn xao với tin đồn Floyd Mayweather sắp so găng với Youtuber Logan Paul. Thông tin này xuất phát từ Keemstar. Youtuber sở hữu 2,8 triệu người theo dõi tiết lộ trên Twitter cá nhân rằng trận đấu giữa Mayweather và Logan sẽ diễn ra trong năm nay.

Keem Star đăng tải đoạn Tweet khiến làng quyền anh dậy sóng.

“Mayweather sẽ chạm trán Logan Paul trong năm nay. Đây không phải trò đùa, tôi nhận được thông tin nội bộ về trận đấu này,” Keemstar cho hay.

Trong khi đó, Pat McAfee, chuyên gia phân tích thể thao, đồng thời là đô vật bán thời gian của WWE, tiết lộ thỏa thuận đã được ký kết, và trận đấu sẽ trở thành sự thật.

Logan Paul được biết đến là “trai hư” trong giới Youtuber. Sở hữu hơn 22 triệu lượt theo dõi, song Youtuber 25 tuổi này nổi tiếng theo cách tiêu cực, với vô số video gây tranh cãi, từ nhạy cảm đến phản cảm. Tháng 8/2018, Logan thử sức quyền anh bằng trận đấu nghiệp dư với đồng nghiệp KSI. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa. Tháng 11/2019, cả 2 tái đấu và lần này phần thắng thuộc về KSI nhờ phán quyết của trọng tài.

Logan (bên phải) không phải là đối thủ của Mayweather.

Một tay mơ như Logan rõ ràng không phải là đối thủ của Mayweather, “độc cô cầu bại” của làng quyền Anh. “Logan sắp thượng đài với Mayweather, cùng cầu nguyện cho Logan,” Ryan Garcia, nhà vô địch hạng Lightweight của Mỹ nằm trong số đông khi nhận định về kết quả trận đấu. Tuy vậy, sức hút từ cái tên Logan hoàn toàn có thể giúp trận đấu tăng doanh thu.

Theo thống kê, màn tái đấu giữa Logan và KSI đứng thứ 3 trong danh sách những trận đấu được xem trực tiếp nhiều nhất trên DAZN trong năm 2019, đồng thời  thu hút 216.000 lượt mua trả tiền cho mỗi lần xem trên Sky Sports ở Anh quốc.

Với Mayweather, lần gần nhất huyền thoại quyền Anh thượng đài là cuối tháng 12/2018, sau chiến thắng chóng vánh trước kickboxing Nhật Bản Tenshin Nasukawa.

Vothuat.vn


Tin liên quan: