Mayweather trì hoãn vì “sợ chết khiếp” Pacquiao

Nam ca sỹ nổi tiếng 50 Cent cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến cuộc đấu này chưa thể thống nhất.

Trong một sự kiện mới đây khi được các phóng viên hỏi về trận đấu đang được chờ đợi giữa Mayweather và Pacquiao, rapper nổi tiếng 50 Cent cho rằng: “Màn so găng này sẽ không thể diễn ra bởi Mayweather sợ chết khiếp Pacquiao”.

954db26d634c2b

50 Cent và Mayweather từng là bạn bè nhưng do những bất đồng nên cả hai không còn nhìn mặt nhau và thường xuyên lên báo ném những lời lẽ hằn học về phía đối phương.

Trong khi đó hiện tại vẫn đang xuất hiện nhiều thông tin khác nhau liên quan đến cuộc đàm phán giữa Mayweather và Pacquiao. Theo phóng viên Steve Kim của trang Boxingnews24, đã có những tiến triển nhất định ở cuộc bàn bạc giữa 2 nhà đài Showtime và HBO.

Thậm chí, ông bầu của Pacquiao, Bob Arum còn khẳng định HBO, kênh bảo trợ của tay đấm Philippines và Showtime (phía Mayweather) đã đạt được thỏa thuận và việc trì hoãn cho tới lúc này đều là do phía võ sỹ người Mỹ.

Những ngày qua “Money man” liên tục úp mở về trận so găng hàng trăm triệu đô này khiến cho tất cả mọi việc đều dừng ở mức đồn đoán. Về phía Pacquiao, mới đây trên đường trở về quê nhà, “Pacman” đã tiết lộ rằng các bên đang làm việc hết sức tích cực để có được kết quả cuối cùng trong những ngày tới. Anh hoàn toàn tin tưởng vào khả năng thượng đài với đối thủ người Mỹ.

Về tỷ lệ ăn chia, nhiều nguồn tin cho biết tối thiểu Pacquiao sẽ nhận được 80 triệu euro (có thể lên đến 120 triệu euro) còn Mayweather sẽ thu về 120 triệu euro (lên đến 150 triệu euro). Thời gian của cuộc đấu có thể rơi vào ngày 2/5, đây được xem là thời điểm thích hợp nhất cho đôi bên.

Theo 24h