(VoThuat.vn) – Những quy định cụ thể về màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã chính thức được công bố.

Ủy ban Quyền anh Bang Florida  vừa công bố những quy định của trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul vào cuối tuần này. Theo đó, màn so găng sẽ không có trọng tài chấm điểm, không công bố người giành chiến thắng chính thức.

Logan đối mặt Mayweather trong buổi họp báo gần đây.

Mayweather và Logan được phép hạ knock-out đối thủ, và trọng tài chính được phép ngừng trận đấu nếu phát sinh tình huống nguy cấp. Hai bên sẽ thượng đài mà không có nón bảo hộ, sử dụng găng 12 oz và trận đấu có thể kéo dài tối đa là 8 hiệp.

Theo tiết lộ từ Logan, nam Youtuber phải duy trì mức 190 pound. Bằng không, tay đấm 26 tuổi này sẽ phải nộp phạt 100.000 USD cho mỗi pound lố. 

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích thi đấu, Mayweather rõ ràng được đánh giá cao hơn rất nhiều Logan, tay đấm chỉ mới thượng đài chuyên nghiệp đúng một lần vào năm ngoái (thua Youtuber KSI).

Tuy vậy, Logan khẳng định bản thân có cơ sở để nghĩ về một chiến thắng trong màn giao hữu với Floyd Mayweather.

“Mayweather không biết được mình sẽ so găng với ai. Anh ấy thật sự nghĩ tôi là một Youtuber, chỉ là một tay đấm ‘fake’ và tôi biết điều đó. Anh ấy đánh giá thấp khả năng bị thương vì tôi.

Tôi muốn Mayweather mang theo những chiếc đai vô địch, tất cả chúng, vì tôi sẽ hạ knock-out anh ta và trở thành tay đấm vĩ đại nhất hành tinh. Sau đó, tôi sẽ giải nghệ, mua vài mảnh đất ở ngoại ô New York và không cho anh ta có cơ hội tái đấu,” tay đấm sinh năm 1995 khẳng định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr