(VoThuat.vn) – Logan Paul sẽ không cho Floyd Mayweather có cơ hội phục hận nếu nam Youtuber giành chiến thắng ở màn so găng vào ngày 6 tháng 6 tới đây.

Việc nổi tiếng trên mạng xã hội cùng tính cách lập dị giúp Logan Paul và Jake Paul thu hút sự chú ý khi lấn sân quyền Anh. Nếu Jake tuyên bố sẽ gắn bó với môn thể thao này trong thời gian dài, thì Logan dự định sẽ kết thúc sự nghiệp sau trận giao hữu gặp Mayweather vào ngày 6 tháng 6 tới đây.

Logan tự tin khuất phục huyền thoại quyền Anh.

“Tôi chuẩn bị tiễn Floyd giải nghệ trở lại. Và sau đó tôi sẽ giải nghệ, không cho hắn ta có cơ hội tái đấu,” Logan chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân.

Với sở trường thu hút sự chú ý của dư luận, có lẽ chỉ thời gian mới trả lời liệu Logan có thật sự giải nghệ sau màn so găng tại sân vận động Hard Rock hay không.

Nam Youtuber dự định giải nghệ, không cho “độc cô cầu bại” có cơ hội tái đấu.

Nếu Logan giữ đúng lời hứa, thì đây sẽ là tin vui cho người hâm mộ quyền Anh truyền thống, những người đã phản đối trận đấu giữa nam Youtuber với “độc cô cầu bại” ngay từ đầu.

“Đó là một trận giao hữu, cốt yếu chỉ để kiếm tiền. Thật là ngu ngốc,” Canelo chia sẻ trên chương trình In-Depth With Graham Bensinger.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr