(VoThuat.vn) – Logan Paul cho rằng Floyd Mayweather đã đẩy sự việc đi quá xa với lời lẽ hăm dọa nhắm đến cậu em trai Jake Paul.

Buổi họp báo cho trận đấu giữa Logan Paul và Floyd Mayweather khép lại bằng khung cảnh hỗn loạn. Jake Paul, em trai của Logan đã có lời qua tiếng lại với Mayweather, trước khi giật nón trên đầu huyền thoại quyền Anh.

Mayweather cùng đội ngũ vệ sĩ lập tức lao đến tấn công Jake. Trong khung cảnh hỗn loạn, “độc cô cầu bại” lên tiếng hăm dọa “kết liễu” nam Youtuber.

Mayweather đối mặt Logan ở sự kiện quảng bá trận đấu giao hữu sắp tới.

Chia sẻ với truyền thông, Logan tỏ ra bất ngờ trước cách hành xử nóng nảy của Mayweather. “Tôi nghĩ vụ ẩu đả khá nghiêm trọng. Tôi không ngờ Mayweather lại cố gắng giết em trai tôi với sự có mặt của lực lượng vệ sĩ ở đó.”

Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Tôi nghĩ đó là một sự sắp đặt, anh ta cho người của mình tóm lấy tôi, ngăn tôi tham gia vào vụ việc. Em trai tôi có một bộ sưu tập mũ và tôi nghĩ nó thích chiếc mũ của Floyd, và muốn thêm nó vào bộ sưu tập của mình, không có thù hằn cá nhân gì cả.

Mayweather nổi đóa sau khi bị Jake giật nón.

Floyd hơi bị kích động, anh ta trông có vẻ ngầu như lúc trên võ đài, song tôi nghĩ Jake đã làm thay công việc của tôi. Chúng tôi sẽ trả lại nón cho anh, thay mặt em trai tôi, xin lỗi anh Floyd,” nam Youtuber cho hay.

Theo kế hoạch, màn so găng giao hữu giữa Logan và Mayweather sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 6 tới đây. Sân vận động Hard Rock có sức chứa 65.000 chỗ được chọn làm địa điểm tổ chức, và phát sóng dưới hình thức truyền hình trả tiền.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr