Nhà vô địch No-Gi Pans, Devhonte Johnson xác định đối thủ tại Fight 2 Win 172

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những trận đấu đáng chú ý sẽ diễn ra tại Fight 2 Win 172. 

Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 172 sắp tới sẽ là màn đọ sức giữa Devhonte Johnson và Yuri Simoes. Với Simoes, anh đã đạt đẳng cấp đai đen BJJ từ năm 2018 và đang có thành tích 1 thắng, 1 thua tại các sự kiện Fight 2 Win (F2W).

Theo đó, Yuri từng vượt qua Rafael Lovato Jr. ở sự kiện F2W 104 và vừa nhận thất bại trước Vagner Rocha ở sự kiện F2W 164 gần đây.

Còn với Johnson, anh vừa giành Huy chương vàng ở giải BJJ Pans Championship và đang có thành tích 4 thắng, 1 thua tại các sự kiện F2W. Lần gần nhất thượng đài ở sân chơi BJJ này, Devonte cũng đã ca khúc khải hoàn trước Guilherme Augusto ở sự kiện F2W 159.

Yuri Simoes (trái) vs Devhonte Johnson là tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 172.

Ngoài trận đấu nói trên, một cuộc đối đầu đáng chú ý khác cũng phải kể đến màn so tài giữa võ sĩ kỳ cựu của giải ADCC, Oliver Taza và Jaime Canuto. Dự kiến, sự kiện Fight 2 Win 172 sẽ diễn ra vào ngày 3/6 (giờ địa phương) tại Dallas, Texas.

Về phần Devhonte Johson, anh đang là một trong những võ sĩ BJJ đáng xem nhất hiện nay khi liên tiếp giành thành tích cao ở các giải Pan Championship, Houston Open hay European Open.

Trong khi đó, với Yuri Simoes, anh vốn có sở trường đấu vật và vừa gia nhập sân chơi MMA với quyết định đầu quân cho ONE Championship. Dù vậy, ngay ở trận ra mắt, võ sĩ 31 tuổi đã phải nhận thất bại đau đớn trước Fan Rong sau khi khép lại 3 hiệp thi đấu.

Xem video tài năng của Devhonte Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan: