(VoThuat.vn) – Kevin McBride, người đã chấm dứt sự nghiệp Mike Tyson 15 năm về trước đang nóng lòng tái hiện điều này một lần nữa.

Trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Mike Tyson là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lịch sử quyền Anh. Một tay đấm khét tiếng, một “cỗ máy chiến thắng” tưởng chừng hoàn hảo, đã bị mài mòn vì những scandal bên lề, để rồi gục ngã trước Kevin McBride khi trận đấu mới trôi qua 6 hiệp.

Tyson không còn là chính mình ở màn so găng với McBride.

Thất bại thứ 6 trong sự nghiệp cũng chấm dứt mối lương duyên giữa Tyson với quyền Anh. Mike “Thép” tuyên bố giải nghệ trong sự tiếc nuối của NHM.

15 năm sau, Tyson quyết định tái xuất qua màn so găng biểu diễn với Roy Jones Jr. Sau lần đụng độ tại Staples Center hồi 2020, Mike “Thép” kỳ vọng sẽ thượng đài thêm một vài trận nữa.

Tyson Fury, Anthony Joshua, Evander Holyfield, Lennox Lewis… là những đối thủ tiềm năng. McBride, người từng khiến Tyson giải nghệ, cũng sẵn lòng chạm trán “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” thêm một lần nữa.

Liệu Tyson có muốn tái đấu McBride?

“Tôi muốn thấy cảnh Tyson hạ gục Jones, và sau đó nói ‘tôi muốn so găng với người cuối cùng đánh bại tôi’. Tất nhiên là tôi muốn thượng đài với Tyson một lần nữa. Tôi chắc chắn sẽ trao cho anh ấy một trận tái đấu. Tôi cũng muốn có một cơ hội để kết thúc việc này.

Tôi đang là một chuyên gia cưa cây. Tôi vẫn còn sung sức nhờ việc nâng những khúc gỗ. Nếu trận tái đấu với Tyson diễn ra, tôi chỉ cần vài tuần để chuẩn bị. Nó sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi nó thật sự kết thúc,” McBride chia sẻ trên Sky Sports.


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link