(VoThuat.vn) – Đối thủ của Deontay Wilder trong ngày cựu vương WBC hạng nặng tái xuất võ đài là điều được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Nhà tổ chức Ben Shalom của BOXXER tiết lộ rằng ông đang muốn sắp xếp một cuộc thượng đài đáng chú ý giữa Joseph Parker và Deontay Wilder thời gian tới đây. Parker vừa ký hợp đồng độc quyền dài hạn với công ty của Shalom và được kỳ vọng trở lại sàn đấu vào tháng Chín.

Wilder có thể trở lại võ đài trong cuộc chạm trán Parker.

Cựu vương WBO vốn có ý định so găng cùng tay đấm bất bại người Anh Joe Joyce vào tháng Bảy này. Nhưng việc Parker thay đổi công ty đại diện đã cản trở trận đấu nói trên. Lúc này, Joyce công bố thông tin anh sẽ đấu trận tiếp theo vào tháng Chín, sau màn tranh tài cùng Christian Hammer đầu tháng Bảy.

Dĩ nhiên, Shalom muốn ưu tiên tổ chức lại trận đấu giữa Parker và Joyce. Nhưng đồng thời, ông bầu này cũng liệt kê một số cái tên tiềm năng có thể thay thế Joyce, trong đó có Wilder.

“Joe Joyce là đối thủ đầu tiên mà Joseph Parker muốn thượng đài, bởi vì cậu ta muốn làm rõ rằng mình không né tránh Joe Joyce. Rõ ràng, các nguồn tin đều cho thấy chúng tôi muốn tổ chức trận đấu này và chúng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra như dự tính.

Nhưng nếu nó không thể trở thành hiện thực, chúng tôi sẽ xem xét những cái tên thay thế như Otto Wallin, Jermaine Franklin hay thậm chí là Deontay Wilder và Dillian Whyte. Điều tuyệt vời về Joseph là cậu ấy muốn những trận đấu lớn, và muốn trở lại võ đài trước khi hết tháng Chín.”

Wilder được mong chờ tái xuất võ đài hạng nặng.

Một khi Parker và Joyce không đạt được thỏa thuận, Shalom muốn tạo ra màn tái xuất ấn tượng dành cho Wilder. Anh chia sẻ thông tin này trên Sky Sports:

“Đó là một cuộc chạm trán rất hay. Ý tôi là, không có nhiều võ sĩ hạng nặng có thể thi đấu vào lúc này. Tôi ước gì họ bắt đầu so tài với nhau. Andy Ruiz, Deontay Wilder, Joseph Parker, Joe Joyce, Daniel Dubois đều là những cái tên đáng kinh ngạc.

Deontay Wilder là một võ sĩ đáng sợ và anh ta sẽ tạo ra vấn đề cho bất cứ đối thủ nào. Thế nên, thật thú vị nếu chứng kiến anh ấy trở lại với sàn đấu hạng nặng. Hy vọng rằng anh ta sẽ sớm tham dự những trận đấu lớn.”

Những màn thể hiện biến Deontay Wilder thành huyền thoại:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link