Mike Tyson tái đấu “Vua sư tử” vào tháng 9?

(VoThuat.vn) – Sau Roy Jones Jr, Lennox Lewis nhiều khả năng sẽ là đối thủ của Mike Tyson trong lần thượng đài kế tiếp.

Tháng 11/2020, Mike Tyson đánh dấu sự trở lại võ đài bằng trận đấu biểu diễn với Roy Jones Jr. Bất chấp gánh nặng tuổi tác, cả hai đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn và thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem trên truyền hình trả tiền. 

Với thành công ngoài mong đợi, Tyson tiếp tục lên kế hoạch thượng đài trong thời gian sắp tới. Đối thủ mà Mike “Thép” muốn chạm trán được xác định là biểu tượng quyền Anh xứ sở sương mù, Lennox Lewis.

Tyson dự kiến so găng với Lewis vào tháng 9 tới đây.

“Tôi sẽ tái đấu với Lennox Lewis. Trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay,” cựu tay đấm 55 tuổi chia sẻ với TMZ. 

Lewis được xem là một trong những tay đấm hạng nặng xuất sắc nhất làng quyền Anh. Nhà vô địch tuyệt đối của hạng nặng từng sở hữu đai vô địch của WBC, IBC, WBA, IBF và IBO. Danh sách bại tướng của “Vua sư tử” quy tụ những cái tên khét tiếng như Frank Bruno, Glenn McCrory, Shannon Briggs, Evander Holyfield, Vitali Klitschko…. Chính Tyson cũng nếm mùi bại trận trước cựu tay đấm người Anh ở màn so găng năm 2002.

Mike “Thép” bị hạ KO trong màn đọ sức hồi năm 2002.

Hiện tại, Lewis chưa lên tiếng phản hồi sau tuyên bố của Tyson. Trong quá khứ, cựu tay đấm 56 tuổi này từng khẳng định sẽ thượng đài trở lại nếu tiền thù lao đạt con số 100 triệu USD.

Ngoài Lewis, danh sách đối thủ tiềm năng của Tyson còn có “đại kình địch” Evander Holyfield và nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr