(VoThuat.vn) – Tay đấm bất bại ở hạng nặng Joe Joyce có những chia sẻ về Anthony Joshua, trước thời điểm AJ tái đấu Oleksandr Usyk.

Mọi người đều biết, Joyce – chủ nhân HCB Olympic 2016 – rất muốn so tài cùng “đàn em” đồng hương Joshua trong tương lai. Hai võ sĩ danh tiếng của nước Anh quen nhau từ hồi còn là những tay đấm nghiệp dư, họ đã không ít lần đấu tập trong quá khứ.

Joyce luôn xem Joshua là một đối thủ tiềm năng.

Vào ngày 2 tháng Bảy tới, Joyce sẽ trở lại võ đài trong cuộc đối đầu với Christian Hammer tại Wembley. Trong khi đó, Joshua cũng đang chuẩn bị cho màn so găng lần 2 cùng Oleksandr Usyk tại Saudi Arabia vào ngày 20 tháng Tám.

Joyce chia sẻ cảm nghĩ về AJ khi cả hai sắp bước vào những trận đấu quan trọng đối với họ, qua cuộc phỏng vấn cùng The Sun: “Tôi biết Joshua trong một thời gian dài và tôi biết cậu ta là một chàng trai tài giỏi, đến từ một nơi tốt.

Trong một thời kỳ, Joshua dường như không thể bị đánh bại nhưng sau đó mọi thứ sụp đổ với trận thua Andy Ruiz – phải rất khó khăn để trở lại. Rồi cậu ta thắng cuộc tái đấu bằng cách di chuyển và né tránh, trông cậu ấy có vẻ sợ bị đánh trúng. Cậu ta còn nhiều điều để chứng tỏ.

Joshua không bao giờ liên lạc với tôi. Tôi từng có số của cậu ấy và chúng tôi đã trò chuyện trong một vài dịp. Nhưng sau trận thua Ruiz, tôi muốn gửi một tin nhắn động viên cho Joshua, nhưng tôi nghĩ cậu ta đã đổi số – hoặc ném điện thoại xuống biển.

Tôi vẫn muốn chứng kiến cậu ấy so tài cùng Tyson Fury, nhưng tôi cũng muốn đấu với Joshua, hy vọng cậu ta không giải nghệ trước thời điểm đó.”

“Juggernaut” muốn thử sức cùng AJ trong tương lai.

Joyce đã quan sát cách Joshua thi đấu trong một thời gian dài. Võ sĩ bất bại có biệt danh “Juggernaut” cho rằng AJ đã thay đổi phong cách của mình theo hướng không hiệu quả thời gian gần đây.

“Joshua trở nên khá kỳ quặc gần đây, khác hẳn với lúc trước. Trong đấu tập, cậu ta từng thể hiện theo kiểu mặt đối mặt với những cú ra đòn cực mạnh. Nó rất thú vị và tôi thật sự thích đấu với cậu ta theo kiểu đó.

Nhưng đột nhiên, Joshua lại bắt đầu luyện kỹ thuật và cách di chuyển chân, tạo khoảng cách các kiểu. Cậu ấy đã thay đổi phong cách của mình. Có một HLV mới có thể khó khăn, nhưng điều này phụ thuộc vào từng người.”

Sau cùng, Joyce tin rằng Joshua có khả năng đánh bại Usyk ở màn tái đấu. Võ sĩ 36 tuổi cho rằng cơ hội của AJ là hạ gục đối thủ trước khi 12 hiệp so găng kết thúc.

Top 10 chiến thắng knockout của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr