(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White chính thức lên tiếng về những thông tin liên quan đến việc Conor McGregor tái đấu Floyd Mayweather.

Conor McGregor và Floyd Mayweather từng đối đầu trong một trận đấu quyền anh vào năm 2017. Kết quả võ sĩ người Ireland đã không thể lật đổ huyền thoại bất bại người Mỹ.

Floyd Mayweather tuyên bố chia tay sự nghiệp quyền anh của mình sau khi cán mốc 50-0 dù vẫn còn tham gia một số trận đấu biểu diễn.

Conor McGregor từng đối đầu Floyd Mayweather vào năm 2017.
Conor McGregor từng đối đầu Floyd Mayweather vào năm 2017.

Thời gian gần đây, một số nguồn tin uy tín cho biết Conor McGregor và Floyd Mayweather đang đàm phán về một cuộc chiến thứ 2, trận đấu có thể đem về 1 tỷ USD. Và mới đây, người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White đã lên tiếng về cuộc chiến tiềm năng trên.

“Không phải tôi, tôi không nói về điều đó,” Dana White chia sẻ trên The Jim Rowe Show.

Sự trở lại của McGregor là ở trong lồng bát giác.”

“Conor đang tìm cách trở lại vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.”

“Khi tôi nói chuyện với Conor, Conor muốn chiến đấu,” Người đàn ông 52 tuổi tiếp tục.

Chủ tịch Dana White phủ nhận McGregor đấu Mayweather ở cuộc chiến tiếp theo.
Chủ tịch Dana White phủ nhận McGregor đấu Mayweather ở cuộc chiến tiếp theo.

“Conor nhận được mọi loại đề nghị cho rất nhiều vai diễn trong phim và các thứ khác mà anh ấy có thể làm để kiếm tiền,” White nói thêm. “Anh ấy không muốn điều đó. Conor muốn chiến đấu.”

“Khi anh ấy chiến đấu, anh ấy được trả tiền. Chiến đấu là thứ mà anh ấy muốn làm.”

Với những phát biểu của Chủ tịch Dana White, có thể khẳng định trận đấu kế tiếp của Conor McGregor sẽ là ở trong lồng bát giác UFC. Nếu McGregor có đấu với Mayweather thì nó sẽ không thể sớm diễn ra như nhiều báo cáo gần đây đồn đoán.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link