(Vothuat.vn) – Michael Bisping không xếp Conor McGregor quá cao trong số các võ sĩ hạng lông.

Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) từng gây chấn động thế giới khi chỉ mất 13 giây để hạ gục nhà vô địch khi đó Jose Aldo để giành lấy chiếc đai hạng lông, qua đó chấm dứt luôn chuỗi chín năm bất bại của võ sĩ người Brazil.

Tuy nhiên The Notorious không bao giờ bảo vệ danh hiệu ở hạng cân 145 pound của mình, điều mà huyền thoại Michael Bisping cho rằng đã khiến võ sĩ người Ireland không được xếp vào danh sách những chiến binh vĩ đại nhất ở hạng cân lông UFC. Thay vào đó cựu vô địch hạng trung cho rằng cuộc chiến giữa Alexander Volkanovski và Max Holloway sẽ quyết định đâu là cái tên hay nhất trong lịch sử hạng cân lông UFC.

Conor McGregor từng có chiến thắng ấn tượng trước Jose Aldo ở hạng cân lông.
Conor McGregor từng có chiến thắng ấn tượng trước Jose Aldo ở hạng cân lông.

“Nếu Volkanovski chiến thắng, thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là võ sĩ hạng cân lông vĩ đại nhất mà UFC từng chứng kiến,” Michael Bisping chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

“Tất nhiên, đó là Jose Aldo, ‘Vua của Rio’. Sau đó Conor McGregor knockout anh ta trong 13 giây, nhưng sau đó anh ta không bao giờ bảo vệ đai.” Bisping nói về việc không nhắc đến McGregor. Anh ấy bỏ trống danh hiệu và tiến lên hạng cân 155 pound. Vì vậy dù McGregor có chuỗi thắng điên rồ ở hạng cân 145 pound, anh ấy không thể được xếp là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của hạng cân này.”

Alexander Volkanovski có cơ hội đánh bại Max Holloway lần thứ 3 tại UFC 276.
Alexander Volkanovski có cơ hội đánh bại Max Holloway lần thứ 3 tại UFC 276.

Nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski (24-1 MMA, 11-0 UFC) sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Max Holloway (23-6 MMA, 19-6 UFC) trong trận tái đấu tại UFC 276 vào đầu tháng 7 tới. Nếu tiếp tục giành chiến thắng thứ 3 trước Holloway, Bisping tin rằng Volkanovski xứng đáng là võ sĩ hạng lông vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến.

Về phần Alexander Volkanovski, sau những chiến tích đáng ca ngợi ở hạng lông, nhà vô địch người Australia đang có ý định tiến lên hạng cân nhẹ nếu tiếp tục đánh bại Holloway vào tháng sau.

“Nếu Volkanovski hoàn thành công việc, anh ấy sẽ đấu với Charles Oliveira vào cuối năm nay,” Bisping nói thêm. “Double-champ (2 danh hiệu), superfight (siêu trận đấu), và tôi không thể chờ đợi thêm nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr