Carla Esparza: “Thật đáng sợ khi Valentina Shevchenko chuyển hạng cân”

(Vothuat.vn) – Nhà tân vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, Carla Esparza bày tỏ suy nghĩ về việc “nữ hoàng” của hạng lông (Women’s Flyweight), Valentina Shevchenko đưa ra dự định chuyển hạng cân. 

Cụ thể, Carla Esparza có chia sẻ: “Thật đáng sợ khi Valentina Shevchenko chuyển hạng cân. Cô ấy là một quái thú đích thực. Tôi nghĩ cô ấy sẽ gieo rắc nhiều sự kinh hoàng ở hạng rơm (Women’s Strawweight). 

Đó sẽ là cảm giác có phần giống như khi Joanna Jedrzejczyk và Jessica Andrade thể hiện sự thống trị ở hạng cân này. Ai đấu với họ cũng sẽ bị hủy diệt. Dĩ nhiên, khi chuyển hạng đấu, Valentina Shevchenko sẽ gặp những vấn đề về việc thích nghi nhưng dù sao đi nữa, cô ấy vẫn rất đáng sợ“.

Carla Esparza đánh giá cao Valentina Shevchenko.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 25 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Giờ đây, 8 năm sau sự kiện nói trên, Carla Esparza một lần nữa trở lại đỉnh vinh quang của hạng rơm cũng sau chiến thắng trước Rose Namajunas và cô được kỳ vọng sẽ giữ vững chiếc đai vô địch thêm một thời gian nữa.

Xem video Carla Esparza thể hiện tài năng trên sàn đấu:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr