Daniel Cormier khuyên Khamzat Chimaev không nên so tài với Colby Covington

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Daniel Cormier đã chỉ ra lý do khiến Khamzat Chimaev không nên đụng độ với Colby Covington tại thời điểm này. 

Theo đó, Daniel Cormier e ngại trước viễn cảnh Colby Covington sẽ vượt qua Khamzat Chimaev và khi đó, “Chaos” sẽ lại trở thành ứng viên để tranh đai hạng bán trung (Welterweight) với Kamaru Usman, một kịch bản đã trở nên nhàm chán với người hâm mộ.

Cụ thể, Daniel Cormier chia sẻ suy nghĩ: “Có thể Khamzat Chimaev sẽ đấu với Colby Covington, tuy nhiên, chúng ta hãy nghĩ, nếu Colby Covington giành chiến và Kamaru Usman cũng giành chiến thắng, chúng ta phải giải quyết tình hình ra sao? 

Daniel Cormier cho rằng Khamzat Chimaev không nên đấu với Colby Covington vào thời điểm này.

Câu chuyện này cũng tương tự như ở hạng lông (Featherweight), với trường hợp của Max Holloway và Alexander Volkanovski. Tuy nhiên, tôi không nghĩ Khamzat Chimaev là người thích chờ đợi và UFC cũng cần cậu ấy thượng đài để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khán giả“.

Năm nay bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 11 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Gilbert Burns đã là lần thứ 5 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức danh hiệu của Kamaru Usman.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan: