Carla Esparza chấn thương, Mackenzie Dern nói thẳng suy nghĩ

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch Jiu-jitsu thế giới, Mackenzie Dern lên tiếng về chấn thương của “nữ hoàng” hạng rơm (Women’s Strawweight), Carla Esparza. 

Với việc Carla Esparza gặp chấn thương, danh hiệu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) hiện đang bỏ trống và Mackenzie Dern đã đề xuất về một trận tranh đai tạm thời với ứng viên số 1 lúc này, Zhang Weili.

Cụ thể, Mackenzie Dern có chia sẻ: “Tôi đã bắt đầu tập luyện từ sau khi kết thúc trận đấu trước và đang cảm thấy rất sẵn sàng. Có thể vào tháng 8 hoặc tháng 10, tôi sẽ lại thượng đài, hy vọng thời gian chờ đợi không quá lâu. 

Mackenzie Dern muốn được trở thành chủ nhân của chiếc đai tạm thời (interim) ở hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Tôi muốn thi đấu sớm và tiếp tục giành chiến thắng. Tôi nghĩ trong thời điểm Carla Esparza gặp chấn thương, tôi có thể tham gia một trận tranh đai tạm thời ở hạng rơm (Women’s Strawweight). Nếu điều đó có thể diễn ra, chắc hắn sẽ rất tuyệt vời“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 12 chiến thắng sau 14 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: