(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal ngày càng không tin một cuộc chiến giữa anh với Conor McGregor sẽ diễn ra.

Mặc dù có nhiều liên kết với Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) về một cuộc chiến tiềm năng trong vài tuần qua nhưng Jorge Masvidal (35-16 MMA, 12-9 UFC) không tin điều đó sẽ xảy ra.

Võ sĩ người Ireland đang trong quá trình hồi phục kể từ chấn thương chân hồi tháng 7 năm ngoái. Conor McGregor được cho có khả năng trở lại lồng bát giác ngay trong năm nay. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa rõ thời gian lẫn đối thủ tiếp theo của cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương chân hồi năm ngoái.
Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương chân hồi năm ngoái.

“Không, Conor không muốn đánh nhau,” MMA Fighting dẫn lời Jorge Masvidal. “Nếu anh ấy đăng điều gì đó, anh ấy sẽ chỉ xúc phạm mẹ tôi hoặc một số người thân của tôi hoặc quốc gia nơi tôi đến. Anh ấy sẽ nói những thứ tương tự nhưng anh ấy sẽ chẳng nói bất kỳ điều gì về một trận đấu hay một cuộc hẹn.”

“Rõ ràng đấy có thể là trận đấu kiếm được số lượt xem trả tiền lớn nhất trong lịch sử UFC. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ phá vỡ tất cả các con số, tất cả các kỷ lục trước đó. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà anh chàng này không muốn.”

Jorge Masvidal tin rằng với số tài sản hiện có, tiền đã không còn đủ sức hấp dẫn Conor McGregor.

Jorge Masvidal không tin McGregor muốn đấu với mình.
Jorge Masvidal không tin McGregor muốn đấu với mình.

“Tiền không giúp anh ta thỏa mãn nữa, nó không thể khiến anh ta muốn ra khỏi giường,” Masvidal nói tiếp. “Tôi nghĩ thứ duy nhất khiến anh ta rời giường là cocaine. Không sao cả, mỗi người đều có ý chí tự do. Bạn muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên là một võ sĩ hãy đừng coi thường tôi, đặc biệt là những thứ mà anh ta nói về vấn đề pháp lý của tôi.”

Mày là gã khốn. Chúng ta có thể giải quyết mọi thứ như một người đàn ông trong lồng chỉ một lần và mãi mãi rồi được trả phần thưởng xứng đáng khi làm việc đó. Vì vậy, nếu nếu một người không muốn làm điều đó thì chỉ bởi vì anh ta biết điều gì sẽ xảy ra.” Masvidal gửi thông điệp mạnh mẽ đến McGregor.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr