(Vothuat.vn) – Cuộc đối đầu được rất nhiều người mong chờ, giữa “quá khứ” và “hiện tại” của làng quyền Anh.

Trong cuộc phỏng vấn trên iFL TV, khi được hỏi về việc có nghĩ đến một trận giao hữu gây quỹ từ thiện với Anthony Joshua hay không, Mike Tyson cho hay: “Tôi rất sẵn lòng. Điều đó thật tuyệt vời. Nếu trận đấu với Joshua xảy ra, nghĩa là chúng ta có thể thu về số tiền từ thiện lớn hơn. Một trận đấu giải trí chỉ để làm từ thiện. Đó là một mục đích tốt.”

Tyson sẵn lòng so găng với Joshua.

Joshua hiện đang chuẩn bị đối đầu với Kubrat Pulev vào tháng 12 năm nay cho trận đấu bảo vệ đai IBF bắt buộc. Trong quá khứ, nhà vô địch WBA, WBO và IBF hạng nặng thế giới từng bày tỏ sự ủng hộ cho lần trở lại của Tyson và Roy Jr.

Tuy vậy, tay đấm người Anh cũng cảnh báo Mike “Thép” không nên nghĩ đến việc so găng với các tay đấm của thế hệ ngày nay. “Chúng tôi to hơn, mạnh mẽ hơn, trình độ khoa học thể thao ngày một tiến bộ tạo nên nhiều công nghệ hữu ích hơn.

Tay đấm người Anh đang hướng đến trận thống nhất đai với Tyson Fury.

Nếu Tyson muốn tái xuất và chạm trán một ai đó cùng thời với anh ấy, triển thôi, tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp. Bạn nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu trở lại thông qua những đoạn clip trên mạng xã hội? Đó thật ra giống như một lão tướng bóng đá đang thực hiện thử thách đá chạm xà ngang. Tyson đánh tập với động tác mạnh mẽ như vậy chỉ là thói quen của anh ấy thôi,” Joshua nhận định.

Theo kế hoạch, Tyson sẽ đối mặt với Roy Jones Jr trong lần trở lại sàn đấu vào ngày 28 tháng 11. Được biết, Roy Jones Jr muốn nhận thêm khoản tiền đền bù thiệt hại cho động thái dời lịch thi đấu bên phía Tyson. Nếu không tìm được tiếng nói chung, màn so găng sẽ bị hủy bỏ. Theo The Sun, Shannon Briggs đã đề nghị so găng với Tyson nếu Jones Jr quyết định rút lui khỏi trận đấu.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr