(Vothuat.vn) – Cuộc đối đầu được rất nhiều người mong chờ, giữa “quá khứ” và “hiện tại” của làng quyền Anh.

Trong cuộc phỏng vấn trên iFL TV, khi được hỏi về việc có nghĩ đến một trận giao hữu gây quỹ từ thiện với Anthony Joshua hay không, Mike Tyson cho hay: “Tôi rất sẵn lòng. Điều đó thật tuyệt vời. Nếu trận đấu với Joshua xảy ra, nghĩa là chúng ta có thể thu về số tiền từ thiện lớn hơn. Một trận đấu giải trí chỉ để làm từ thiện. Đó là một mục đích tốt.”

Tyson sẵn lòng so găng với Joshua.

Joshua hiện đang chuẩn bị cho màn tái đấu Oleksandr Usyk vào ngày 20 tháng 8 tới đây. Trong quá khứ, cựu vương WBA, WBO và IBF hạng nặng thế giới từng bày tỏ sự ủng hộ cho lần trở lại của Tyson, song cảnh báo đàn anh không nên nghĩ đến việc so găng với các tay đấm của thế hệ ngày nay. “Chúng tôi to hơn, mạnh mẽ hơn, trình độ khoa học thể thao ngày một tiến bộ tạo nên nhiều công nghệ hữu ích hơn.

Joshua không mặn mà với việc đấu biểu diễn với Mike “Thép”

Nếu Tyson muốn tái xuất và chạm trán một ai đó cùng thời với anh ấy, triển thôi, tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp. Bạn nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu trở lại thông qua những đoạn clip trên mạng xã hội? Đó thật ra giống như một lão tướng bóng đá đang thực hiện thử thách đá chạm xà ngang. Tyson đánh tập với động tác mạnh mẽ như vậy chỉ là thói quen của anh ấy thôi,” Joshua nhận định.

Với Tyson, huyền thoại quyền Anh đang lên kế hoạch tái xuất một lần nữa vào tháng 9 tới đây và đối thủ được nhắm đến là Lennox Lewis.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr