Về quê hầu tòa, Conor McGregor tranh thủ dự tiệc với huyền thoại Arsenal

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã phải cắt ngắn kỳ nghỉ của mình để về quê nhà tại Ireland giải quyết vấn đề pháp lý.

Cách đây vài ngày, Conor McGregor và gia đình vẫn trong chuyến du lịch vòng quanh nước Pháp trên chiếc siêu du thuyền Lamborghini trị giá 2,9 triệu bảng Anh của mình. Tuy nhiên võ sĩ người Ireland đã phải cắt ngắn kỳ nghỉ của mình để về quê nhà giải quyết các vấn đề pháp lý.

Conor McGregor đối mặt với những cáo buộc về 6 tội danh liên quan đến việc lái xe. Một tòa án tại Dublin đã đưa vụ việc ra xét xử vào hôm thứ 5 tuần qua. Cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã lái một chiếc Rolls Royce khi tham dự Tòa án quận Blanchardstown.

Conor McGregor và Ian Wright vui vẻ trong buổi tiệc cuối tuần.
Conor McGregor và Ian Wright vui vẻ trong buổi tiệc cuối tuần.

Việc phải trở lại quê nhà tham dự phiên tòa không ngăn Conor McGregor tham gia những buổi tiệc xa hoa. Cuối tuần qua, võ sĩ 33 tuổi khoe dự tiệc với huyền thoại Arsenal Ian Wright ngay tại quán rượu của anh ấy ở Dublin. Cựu danh thủ bóng đá người Anh đã đăng tải đoạn video của cả 2 lên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Trở lại chuyện hầu tòa, Conor McGregor từng làm điều tương tự hồi tháng tư vì 2 tội danh lái xe nguy hiểm khi tham gia giao thông ngày 22 tháng 3. Võ sĩ người Ireland bị cáo buộc lái xe không có bảo hiểm lẫn bằng lái, đồng thời không xuất trình được giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc bằng lái.

Hiện Giám đốc Công tố (DPP) vẫn đang xem xét và chờ xử lý những cáo buộc khác liên quan đến võ sĩ 33 tuổi.

Conor McGregor lái xe sang đi hầu tòa vì cáo buộc lái xe nguy hiểm.
Conor McGregor lái xe sang đi hầu tòa vì cáo buộc lái xe nguy hiểm.

Người phát ngôn của Conor McGregor cho biết: “Mr. McGregor đang lái xe đến phòng tập thì bị cảnh sát chặn lại vì cáo buộc vi phạm giao thông đường bộ. Anh ấy đã vượt qua các cuộc kiểm tra ma túy và rượu tại đồn cảnh sát.”

Conor McGregor hiện đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái. Võ sĩ người Ireland được dự báo có thể trở lại lồng bát giác ngay trong năm nay với các đối thủ tiềm năng như Charles Oliveira, Michael Chandler hay Jorge Masvidal.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr