loading...

Sáng ngày 16/09, tại khách sạn New World đã diễn ra lễ họp báo sự kiện MTR: One King – Victory in Pride – sự kiện thi đấu với thể thức Muay Thai 4-Man Tournament với giải thưởng hấp dẫn cùng với những tên tuổi đình đám trong làng võ.

Lễ họp báo và bốc có sự tham dự và giám sát bởi ông Giáp Trung Thang, Chủ tịch Liên đoàn Muay TPHCM và đại diện của Shadow Entertainment

Sự kiện này do Shadow Entertainment, một trong những công ty sự kiện từng tổ chức nhiều sự kiện võ thuật trong nước cũng như một số format thi đấu mang phong cách nước ngoài. Với format 4-Man Tournament sẽ mang đến những trận thượng đài nảy lửa với sự tham dự của 4 võ sĩ ở mỗi hạng cân 60 và 68 kí. Tham gia bốc thăm và đấu loại trực tiếp với việc các võ sĩ đến trận cuối cùng sẽ phải đấu 6 hiệp trong một đêm. Ngoài thể thức thi đấu mới lạ, sự kiện còn thu hút với giải thưởng lên đến 120 triệu.

Các trận đấu sẽ diễn ra trong đêm 17/09

Ngoài kịch tính trong format thi đấu, MTR: One King – Victory in Pride sẽ có sự góp mặt của một số võ sĩ tên tuổi. Như Amirhossein Kaviani – võ sĩ từng giành HCV từ Liên đoàn Muay Thái Quốc tế Khu vực châu Âu hay Trần Quốc Tuấn – Đương kim Vô địch WBC Muay Thái Việt Nam. Ngoài ra còn có thêm những tên tuổi khác đến từ các CLB, Lò đào tạo trứ danh như Bangtao MMA, Tiger Muay Thai Elite Team, Soma MMA.

Hai tên tuổi tâm điểm là võ sĩ Amirhossein Kaviani và Trần Quốc Tuấn trong buổi họp báo sáng nay

Song hành với trận thượng đài giữa Amirhossein Kaviani và Trần Quốc Tuấn, sẽ còn các trận đấu giữa các võ sĩ Việt Nam và các võ sĩ quốc tế tạo nên tính cọ sát. Sáng nay ngoài Lễ họp báo, Ban tổ chức còn tiến hành bốc thăm các trận đấu mở màn để chọn vào chung kết với hai võ sĩ đình đáo của châu Âu và Việt Nam.

Sự góp mặt của các võ sĩ đến từ những CLB, Lò đào tạo tên tuổi tại ONE Championship và các võ sĩ Việt Nam hứa hẹn mang đến những trận đấu nảy lửa

Các trận đấu sẽ diễn ra trong một đêm duy nhất 17/09 tại CLB Saigon Sports Club, Quận 7.

Ảnh: BTC

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr