Nate Diaz nhận tin vui trong BJJ

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC, Nate Diaz vừa đón nhận một tin vui liên quan đến bộ môn BJJ mà anh theo đuổi. 

Theo thông tin được trang mạng xã hội của trung tâm tập luyện BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) nhà Gracie đăng tải, võ sĩ Nate Diaz đã được thăng lên Tam đẳng huyền đai của môn Nhu thuật Brazil.

Trong buổi lễ, đích thân 2 gương mặt nổi tiếng của nhà Gracie, Cesar và Renzo đã đích thân trao đai cũng như chụp hình lưu niệm với gương mặt nổi tiếng từ UFC.

Nate Diaz vui mừng khi được phong Tam đẳng huyền đai trong BJJ.

Năm nay 36 tuổi, Nate Diaz đã trải qua 22 năm tập luyện BJJ, bắt đầu từ khi anh 14 tuổi và thành quả đạt được như hiện nay là hoàn toàn xứng đáng với tay đấm người Mỹ. Được biết, Nate đã từng chinh phục thành công mức Tứ đẳng huyền đai từ 5 năm trước và sau một khoảng thời gian dài khổ luyện, anh chính thức đạt được sự thăng tiến mới trong môn võ mà mình theo đuổi.

Về Nate Diaz, anh đã bước qua tuổi 36 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan: