Nhà Manny Pacquiao bị trộm viếng thăm ngay trong lúc thi đấu với Broner

Cảnh sát Los Angeles cho biết nghi phạm lục lọi tìm tài sản trong nhà Manny Pacquiao, rồi bỏ trốn.

Nhà của huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao ở Los Angeles đã bị trộm đột nhập vào cuối tuần khi ông đang thi đấu tại Las Vegas.

Tay đấm 40 tuổi người Philippines đã thượng đài với Adrien Broner vào tối thứ 7 vừa qua, giành chiến thắng tuyệt đối sau 12 hiệp đấu. Trận đấu diễn ra tại MGM Grand, lần cuối ông thi đấu ở đây là từ năm 2016. Pacquiao đã thi đấu rất tốt, anh ấy đã giành được chiến thắng thuyết phục với sự đồng thuận từ cả ba trọng tài, mặc dù đã 40 tuổi nhưng anh ấy đã thi đấu vô cùng ấn tượng, liên tục áp đảo và dồn ép đối thủ chỉ mới 29 tuổi và đã vô địch 4 hạng cân.

Sở Cảnh sát Los Angeles đã nhận được một tin báo vào chiều Chủ nhật rằng một ngôi nhà trong khu nhà 500 ở Đại lộ North Plymouth đã bị trộm đột nhập. Pacquiao hiện sở hữu một ngôi nhà ở đó, trong khu phố Larchmont cao cấp, từ năm 2009.

Các nghi phạm vào nhà, lục soát và lấy tài sản trước khi bỏ trốn, sĩ quan Mike Lopez nói với BuzzFeed News. Người đại diện của Pacquiao tin rằng vụ trộm cắp đã diễn ra trong khi Manny Pacquiao đang ở Las Vegas cho trận đấu của ông vào tối thứ 7, NBC News và LA Times đưa tin. Không có ai ở nhà vào thời điểm đó; một thành viên gia đình sống trong nhà đã tới Las Vegas để cổ vũ cho Pacquiao, theo LA Times.

https://youtu.be/VX-PasAZwlE

Quang Phượng