Những tấm vé định mệnh

Chiều nay (30-8), giải đấu võ thuật Let’s Viet 2014 sẽ xác định chủ nhân của những tấm vé cuối cùng bước vào trận chung kết môn võ cổ truyền. Tâm điểm của vòng đấu chiều nay là cuộc đụng độ giữa Nguyễn Hồ Tấn Phát (Quân Đội) – Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi) trong hạng cân 60kg Nam.

Võ sĩ Nguyễn Thanh Sang đã thừa hưởng những phẩm chất từ vùng đất truyền thống võ cổ truyền – Quảng Ngãi. Chỉ mới 21 tuổi nhưng Nguyễn Thanh Sang đã gây được tiếng vang ở các giải đấu trong nước. Vì thế mùa giải năm nay, anh được kỳ vọng sẽ mang về chiếc đai vô địch cho đoàn quân xứ Quảng.

nguyen thanh sang
Nguyễn Thanh Sang

Trong khi đó, đối thủ Nguyễn Hồ Tấn Phát đến từ đoàn Quân đội có lối đánh rất khó chịu với các cú đấm chắc tay cùng những đòn thế rất đa dạng. Từng tập luyện võ thuật từ nhỏ nên Tấn Phát có thế mạnh với những cú ra đòn hiểm hóc. Võ sĩ đoàn Quân Đội là một đối thủ đáng gờm cho những ai muốn đoạt chiếc đai vô địch hạng cân 60 kg Nam.

nguyen ho tan phat
Nguyễn Hồ Tấn Phát

Hy vọng, với sức trẻ cùng trình độ võ học đã được trui rèn, võ sĩ người Quảng Ngãi sẽ xuất sắc giành chiến thắng để bước vào trận chung kết.

Vothuat.info dự đoán: Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi) thắng 3-2.

Cơ hội cuối cho đất võ Bình Định

Các trận đấu còn lại sẽ rất hấp dẫn khi có sự góp mặt của những đơn vị danh tiếng trong làng võ cổ truyền Việt Nam.

ho phi thang
Hồ Phi Thắng

Trận đấu giữa Hồ Phi Thắng (Bình Định) – Đoàn Văn Tưởng (Quân Đội) ở hạng 57kg Nam sẽ rất kịch tính vì hai võ sĩ được đánh giá là ngang tài ngang sức.

Hồ Phi Thắng có lối chơi linh hoạt, kết hợp với các cú đá rất uy lực. Trong khi đó, võ sĩ Đoàn Văn Tưởng (Quân Đội) vượt trội với các đòn thế biến hóa, thường gây sức ép cho các đối thủ với lối đánh lỳ lợm.

Đoàn Văn Tưởng
Đoàn Văn Tưởng

Chắc chắn trong trận chiến chiều nay, hai võ sĩ sẽ tung những miếng đánh sở trường để hạ nhanh đối thủ và thẳng tiến vào trân chung kết.

Vothuat.info dự đoán: Hồ Phi Thắng (Bình Định) thắng 5-0.

Liệu võ sĩ chủ nhà có vượt qua “lời nguyền”

Nhiều khả năng hai võ sĩ Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) – Hoàng Minh Anh (TP.HCM) sẽ thi đấu ăn miếng trả miếng đến những phút cuối cùng ở hạng cân 68kg Nam. Có một sự trùng hợp thú vị là võ sĩ Hoàng Minh Anh (TP.HCM) từng bại trận trước một võ sĩ Nghệ An ở trận bán kết hạng cân 64kg Nam ở mùa giải năm ngoái.

Nguyễn Văn Đức
Nguyễn Văn Đức

Mùa này, Hoàng Minh Anh đã thay đổi hạng cân nhưng vẫn gặp phải đối thủ đến từ Nghệ An.

Rất có thể với quyết tâm cao độ, võ sĩ chủ nhà sẽ quyết sống mái với đối thủ. Trong khi đó, Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) được biết đến với một nền tảng thể lực rất tốt. Liệu võ sĩ đoàn chủ nhà có thể vượt qua chính mình để phá bỏ lời nguyền đáng ghét ấy?

hoang minh anh
Hoàng Minh Anh

Vothuat.info dự đoán: Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) thắng 3-2.

Sức mạnh từ cú đấm hoang dã

Trận chiến giữa: Võ Đức Thanh (Đắk Nông) – Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) hạng cân 64kg Nam sẽ rất kịch tính khi Võ Đức Thanh (Đắk Nông) sở hữu lối chơi cơ bắp, thiêng nhiều về sức mạnh từ các cú đấm nặng tay. Còn Nguyễn Duy Lập (Bình Phước) lại linh hoạt trong các đòn thế đa dạng.

Vũ Đức Thanh
Vũ Đức Thanh
Nguyễn Duy Lập
Nguyễn Duy Lập

Hy vọng rằng, võ sĩ Tây Nguyên sẽ khuất phục được đối thủ với sức mạnh tiềm tanngf trong từng cú đấm.

Vothuat.info dự đoán: Võ Đức Thanh (Đắk Nông) thắng 3-2.

Màn thách đấu đẹp mắt

Khán giả đến sân QK7 chiều nay sẽ tăng thêm phấn khích khi chứng kiến màn thượng đài giữa: Hồ Sĩ Tùng (Đắk Nông) – Nguyễn Duy Nghĩa (CAND) trong trận thách đấu hạng cân 72kg Nam.

Hồ Sĩ Tùng
Hồ Sĩ Tùng
Nguyễn Phi Nghĩa
Nguyễn Phi Nghĩa

Đây sẽ là trận chiến nóng bỏng vì hai võ sĩ không gặp nhiều áp lực về thành tích. Nguyễn Nguyễn Duy Nghĩa (CAND) được đánh giá cao hơn đối thủ qua những giải đấu gần đây. Hy vọng anh sẽ giành chiến thắng thuyết phục để nâng cao uy tín của mình cho những giải đấu về sau.

Vothuat.info dự đoán: Nguyễn Duy Nghĩa (CAND) thắng 5-0.

Quang Hải