(VoThuat.vn) – Nguyễn Trần Duy Nhất đã chọn ra đối thủ mà anh muốn chạm trán nhất ở ONE Championship.

Duy Nhất khởi đầu hành trình ở ONE Championship một cách hoàn hảo, với 2 chiến thắng liên tiếp trước Azwan Che Wil và Yuta Watanabe.

Nếu đánh bại võ sĩ người Campuchia Sok Thy ở lần thượng đài kế tiếp, Duy Nhất nhiều khả năng sẽ có cơ hội tranh đai vô địch Muay Thái của ONE Championship.

Duy Nhất có khởi đầu ấn tượng ở ONE Championship.

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu thuộc khuôn khổ sự kiện ONE: Heart of Heroes sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 3. Tuy vậy, đại dịch Covid-19 đã buộc BTC dời sự kiện sang ngày 26 tháng 6.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Championship, Duy Nhất tiết lộ đối thủ mà anh nhắm đến là nhà vô địch Flyweight – Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon.

“Tôi đã có 2 chiến thắng knock-out ở ONE Championship. Tôi biết mình đang tiến gần đến trận tranh đai. Đó là lý do tại sao tôi chọn Rodtang Jitmuangnon làm đối thủ của mình. Tôi đoán mọi võ sĩ của hạng flyweight đều muốn đối đầu Rodtang.

Đối thủ mà Duy Nhất nhắm đến là Rodtang Jitmuangnon – võ sĩ được mệnh danh “Iron Man” của ONE Championship.

Cậu ấy vừa trẻ lại vừa mạnh mẽ, có kinh nghiệm của nhà vô địch và kỹ thuật thượng thừa. Tôi sẽ phải dựa vào tốc độ và lối đánh khôn ngoan để đánh bại cậu ấy,” Duy Nhất cho hay.

Trong bối cảnh phòng tập phải đóng cửa vì đại dịch, “độc cô cầu bại” vẫn siêng năng tập luyện tại nhà, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để bảo đảm thể trạng tốt nhất đến thời điểm thi đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan: