(VoThuat.vn) – Eddie Hearn buộc phải rời khỏi “Matchroom Boxing bubble” vì dương tính với Covid-19.

Trên Twitter cá nhân, Eddie Hearn – ông bầu quyền lực của làng boxing cho biết bản thân đã dương tính với Covid-19. Hearn là trường hợp duy nhất nhiễm virus trong đợt kiểm tra mới nhất tại Marshall Arena, nơi sắp sửa diễn ra hàng loạt cuộc so găng đỉnh cao.

Hearn xác nhận dương tính Covid-19.

“Thật đau lòng khi phát hiện ra tôi đã dương tính với Covid-19, và buộc phải rời trại tập trung ngay lập tức. Rất may, tất cả các trường hợp khác đều cho kết quả âm tính. Về nhà nghỉ ngơi và bắt nhịp lại vào ngày mai,” sếp của Matchroom Boxing chia sẻ.

Được biết, sự kiện do Matchroom Boxing tổ chức quy tụ những cái tên đáng chú ý như Oleksandr Usyk , Derek Chisora, Dillian Whyte…  Màn so găng đáng mong đợi nhất vào cuối tuần này là trận đấu giữa Joshua Buatsi vs Marko Calic. Trong khi đó, màn so găng thú vị giữa Oleksandr Usyk vs Derek Chisora sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10.

Với Dillian Whyte, tay đấm người Anh sẽ có cơ hội phục thù Alexander Povetkin vào ngày 21 tháng 11. Ở màn so găng đầu tiên vào tháng 8 vừa qua, Whyte bị chấm dứt chuỗi 5 năm bất bại với trận thua TKO ở hiệp 5, qua đó vụt mất đai WBC interim heavyweight.

Lịch thi đấu cụ thể:

Buatsi vs Calic – 4 tháng 10 (Theo giờ địa phương)

Joshua Buatsi vs Marko Calic

Chantelle Cameron vs Adriana Dos Santos Araujo

Alen Babic vs Niall Kennedy

Aqib Fiaz vs Kane Baker

Linus Udofia vs John Harding Jr

John Hedges

Ritson vs Vazquez – 17 tháng 10

Lewis Ritson vs Miguel Vazquez

Savannah Marshall vs Hannah Rankin

Joe Laws

Kash Farooq

Qais Ashfaq

Thomas Patrick Ward

Usyk vs Chisora – 31 tháng 10

Oleksandr Usyk vs Derek Chisora

Lee Selby vs George Kambosos Jr

Povetkin vs Whyte 2 – 21 tháng 11

Alexander Povetkin vs Dillian Whyte

Joshua là tay đấm nổi bật nhất trong danh sách những võ sĩ trực thuộc Matchroom Boxing.

Eddie Hearn sinh ngày 8 tháng 6 năm 1979. Hearn hiện đang điều hành Matchroom Sports, và được xem là một trong những ông bầu quyền lực nhất của boxing. Những tay đấm tên tuổi trực thuộc Martchroom có thể kể đến như Anthony Joshua, Josh Warrington, Amir Khan, Kell Brook, Oleksandr Usyk….

languarr