Pacquiao lên tiếng xin lỗi vì “sỉ nhục người đồng tính”

Tay đấm người Philippin đã lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn của mình về người đồng tính.

A.Silva: Conor McGregor nên cẩn thận với người Brazil
Top 10 võ sĩ Quyền Anh vĩ đại nhất lịch sử

Manny Pacuqiao vừa đưa ra những lời xin lỗi đến với những người đồng tính về phát ngôn của anh trong thời gian qua. Anh biện minh rằng, anh chỉ là chống đối hôn nhân đồng tình chứ không chống đối “cộng đồng LGBT”.

“Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương người khác bằng cách so sánh đồng tính với động vật. Những người đã bị tôi làm tổn thương làm ơn hãy tha thứ cho tôi. Tôi vẫn giữ vững quan niệm của tôi về chống đối hôn nhân đồng tính vì đó là những gì kinh thánh nói, nhưng tôi không chống đối cộng đồng LGBT. Tôi yêu tất cả các bạn với tình yêu của Chúa”.

Manny Pacuqiao lên tiếng xin lỗi người đồng tính vì những phát ngôn của mình.
Manny Pacuqiao lên tiếng xin lỗi người đồng tính vì những phát ngôn của mình.

Ban đầu, Manny Pacquiao đã có những lời nói không hay về người đồng tính, khi so sánh giữa họ và động vật. Chính những phát ngôn nhạy cảm này của Mann Pacquiao đã khiến không ít người, đặc biệt là cộng đồng LGBT (giới tính thứ 3) tức giận.

“Nếu chúng ta tán đồng nam với nam, nữ với nữ, thì chúng ta còn tệ hơn động vật. Động vật còn tốt hơn, chúng phân biệt được đâu là nam và nữ”, Manny Pacquiao phát biểu trên truyền hình trước đó.

Anh đang gặp bất lợi rất lớn trên con đường tranh cử vào chiếc ghế Thượng nghị sĩ.
Anh đang gặp bất lợi rất lớn trên con đường tranh cử vào chiếc ghế Thượng nghị sĩ.

Khi bị nhiều người lên tiếng phản đối về phát ngôn không hay của mình, Manny Pacuqiao vẫn một mực giữ vững lập trường. Anh nói anh chỉ “chỉ nói sự thật từ Kinh thánh”.

Manny Pacquiao hiện đang tranh cử vào chiếc ghế Thượng nghị sĩ vào tháng 5, nhưng hiện anh đang gặp bất lợi rất lớn vì những rắc rối về phát ngôn của mình. Nhiều người đồng tính cũng đã kêu gọi tẩy chay Manny Pacquiao.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96402″]

H.C