(Vothuat.vn) – Manny Pacquiao đã từ chối cơ hội “nhảy” lên hạng middleweight để so găng với Gennady Golovkin.

Trong cuộc phỏng vấn với DAZN, Freddie Roach – HLV của Pacquiao cho biết tay đấm người Philippines vẫn khát khao chinh phục những thử thách. Và cái tên mà Roach gợi ý cho cậu học trò là Gennady Golovkin, tay đấm đang sở hữu đai IBF và IBO middleweight.

Pacquiao không muốn so găng với đối thủ vượt quá 147 pound như Golovkin.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây, Pacquiao đã từ bỏ ý định này. “Tôi ổn nếu thi đấu ở mức 147 pound. Nhưng nếu vượt quá mức đó, thì đối thủ quá to với tôi,” tay đấm 41 tuổi cho hay trên Manila Times.

Trong quá khứ, Pacquiao từng “nhảy” lên hạng super-welterweight cho màn so găng với Antonio Margarito. Dù giành thắng lợi, song “Pac Man” thừa nhận ngoại hình của đối thủ quá vượt trội so với bản thân.

Khi được hỏi về khả năng tái hiện điều này, nếu “GGG” chấp nhận xuống cân, Pacquiao cho hay: “154 pound ư? Còn tùy. Lúc này đây thì chúng tôi chưa hề đàm phán gì cả.”

Dưới góc nhìn của ông bầu Bob Arum, việc “Pac Man” tăng cân để so găng với Golovkin không phải là mạo hiểm, mà là ngu ngốc. Thay vào đó, ông bầu quyền lực đề nghị tay đấm Philippines nên chạm trán những đối thủ vừa sức như Terence Crawford hay Errol Spence Jr.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr